người ấy là ai

Lộ diện bạn gái của chàng CEO Đông Khuê (Người ấy là ai): Hot girl cực xinh, cùng hội bạn thân với Kaity Nguyễn, Trang Hý...

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:27 09/07/2020

Nhan sắc của bạn gái Đông Khuê đúng là không phải dạng vừa đâu!

Đông Khuê là cực phẩm màu Xanh duy nhất ở tập 9 "Người ấy là ai" mùa 3. Do không tìm được sự kết nối với nữ chính Nhã Uyên nên chàng CEO quyết định thể hiện quan điểm một cách thẳng thắn trên sân khấu, điều này vô tình khiến cư dân mạng tranh cãi rằng anh thờ ơ với nữ chính và chỉ tham gia cho đủ đội hình.

Sau khi kết thúc quá trình ghi hình, Đông Khuê cũng quay lại với bạn gái cũ và khiến tập 9 này trở nên đặc biệt khi cả 5 cực phẩm đều màu Đỏ. Được biết, người yêu của Đông Khuê tên Nhi, là 1 hot girl chơi thân với Kaity Nguyễn, Trang Hý, Kiều Trinh Xíu....

Trang cá nhân của cô nàng này cũng úp mở về chuyện tình cảm với Đông Khuê, còn chàng CEO trẻ tuổi thì cũng bình luận qua lại với bạn gái chứng tỏ mối quan hệ thân thiết của cả 2.

Lộ diện bạn gái của chàng CEO Đông Khuê (Người ấy là ai): Hot girl cực xinh, cùng hội bạn thân với Kaity Nguyễn, Trang Hý... - Ảnh 2.

Đông Khuê

Lộ diện bạn gái của chàng CEO Đông Khuê (Người ấy là ai): Hot girl cực xinh, cùng hội bạn thân với Kaity Nguyễn, Trang Hý... - Ảnh 3.

Cô gái tên Nhi được cho là người yêu của Đông Khuê. Cô nàng từng úp mở về chuyện tình cảm, đáng chú ý là cụm từ "TDK" có thể là viết tắt của "Tống Đông Khuê"

Lộ diện bạn gái của chàng CEO Đông Khuê (Người ấy là ai): Hot girl cực xinh, cùng hội bạn thân với Kaity Nguyễn, Trang Hý... - Ảnh 4.

Đông Khuê cũng tương tác qua lại với bạn gái

Lộ diện bạn gái của chàng CEO Đông Khuê (Người ấy là ai): Hot girl cực xinh, cùng hội bạn thân với Kaity Nguyễn, Trang Hý... - Ảnh 5.
Lộ diện bạn gái của chàng CEO Đông Khuê (Người ấy là ai): Hot girl cực xinh, cùng hội bạn thân với Kaity Nguyễn, Trang Hý... - Ảnh 6.
Lộ diện bạn gái của chàng CEO Đông Khuê (Người ấy là ai): Hot girl cực xinh, cùng hội bạn thân với Kaity Nguyễn, Trang Hý... - Ảnh 7.

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Đông Khuê

Lộ diện bạn gái của chàng CEO Đông Khuê (Người ấy là ai): Hot girl cực xinh, cùng hội bạn thân với Kaity Nguyễn, Trang Hý... - Ảnh 8.
Lộ diện bạn gái của chàng CEO Đông Khuê (Người ấy là ai): Hot girl cực xinh, cùng hội bạn thân với Kaity Nguyễn, Trang Hý... - Ảnh 9.

Cô nàng chơi thân với Kaity Nguyễn, Trang Hý, Kiều Trinh Xíu....

Lộ diện bạn gái của chàng CEO Đông Khuê (Người ấy là ai): Hot girl cực xinh, cùng hội bạn thân với Kaity Nguyễn, Trang Hý... - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Jeff Bezos xây dựng đế chế 1.400 tỷ USD và trở thành người giàu nhất thế giới như thế nào?

    Ngày 1/7 vừa qua, Jeff Bezos thiết lập một kỷ lục mới khi tài sản của ông vượt mốc 171 tỷ USD – cao hơn cả thời điểm giàu có nhất trước khi ly hôn. Được thành lập vào năm 1994 với ý tưởng ban đầu là một cửa hàng sách trực tuyến, Jeff Bezos đã biến Amazon thành “gã khổng lồ” thương mại điện tử với giá trị vốn hoá hơn 1.400 tỷ USD.
  • Đọc thêm