Lộ clip Nam (Hương Vị Tình Thân) đánh nhau với kẻ sỉ nhục bố ruột, Quỳnh Búp Bê nhập rồi mọi người ơi

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 09/09/2021

Nam (Phương Oanh) dần hắc hóa khi bị dồn vào bước đường cùng ở Hương Vị Tình Thân?

Sau nhiều biến cố, tình tiết oái oăm, Nam (Phương Oanh) đã nên duyên vợ chồng với Long (Mạnh Trường) ở Hương Vị Tình Thân 2. Về làm dâu hào môn, cuộc sống hôn nhân của Nam luôn trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả. Mới đây, Hương Vị Tình Thân tiếp tục rò rỉ một đoạn clip hậu trường dài hơn 1 phút, ghi lại cảnh Nam khẩu chiến dữ dội với Dũng "Mathiu" (Sỹ Hưng) để bảo vệ bố mình.

Clip Nam "lộ cốt" Quỳnh Búp Bê

Theo đó, sau khi nghe Dũng "Mathiu" công kích ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) với những lời lẽ cay nghiệt, xúc phạm: "Mọi người thấy không, mượn mác đi tù về đánh người vô cớ này, bố đánh người con gái ra bênh bố này". Nam liền bật chế độ Quỳnh Búp Bê, chỉ thẳng mặt Dũng Mathiu và quát lên: "Bỏ tay ra, bỏ máy xuống". Thậm chí, ở những giây cuối khi không can được Dũng, vợ Long đã lao vào giật điện thoại và "đi đường quyền" tới tấp với con trai cưng của bà Sa.

Dũng Mathiu sỉ nhục ông Sinh và Nam

Điệu chỉ tay huyền thoại của Phương Oanh

Càng về sau Hương Vị Tình Thân càng thu hút sự chú ý của khán giả với nhiều diễn biến hấp dẫn. Về làm dâu nhà họ Hoàng và đối mặt với bà mẹ chồng cay nghiệp, những ngày tháng tiếp theo của Nam sẽ ra sao? Trong lúc này vợ chồng Thy (Thu Quỳnh) - Huy đang gặp phải biến lớn, khi Thy phát hiện chồng qua lại với cô gái trẻ.

Lộ clip Nam (Hương Vị Tình Thân) đánh nhau với kẻ sỉ nhục bố ruột, Quỳnh Búp Bê nhập rồi mọi người ơi - Ảnh 5.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Hương Vị Tình Thân phát sóng 21h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Nguồn clip: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm