Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 16/10/2021

Đặng Luân và Nghê Ni đẹp ná thở lại quá hợp nhau ở teaser Dạ Lữ Nhân.

Ngày 15/10, trong ngày hội chiêu thương của Iqiyi, Dạ Lữ Nhân đã ra mắt poster và teaser chính thức đầu tiên. Dự án của Nghê NiĐặng Luân thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng vì bối cảnh đẹp và nội dung hấp dẫn.

Poster Dạ Lữ Nhân

Dạ Lữ Nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa Thịnh Thanh Nhượng (Đặng Luân) - một luật sư thời dân quốc và Tống Anh (Nghê Ni) - một nữ pháp y thời hiện đại. Vào đúng 10 giờ đêm mỗi ngày, Thịnh Thanh Nhượng sẽ "xuyên không" đến thời hiện đại để gặp Tống Anh, sau đó ra về vào 6 giờ sáng hôm sau. Chỉ gặp nhau trong 8 tiếng nhưng giữa họ dần nảy sinh tình cảm, đồng thời nhiều câu chuyện vướng mắc bắt đầu được phơi bày.

Teaser Dạ Lữ Nhân

Trong teaser, Nghê Ni dường như đã có một cuộc tình ngọt ngào với Đặng Luân ở thời dân quốc. Hai người cùng hẹn hò, khiêu vũ, dạo phố. Nghê Ni chủ động hôn Đặng Luân, còn cùng anh có cảnh giường chiếu lãng mạn. Tuy nhiên, nhịp phim thay đổi khi Nghê Ni tỉnh giấc trong tiếng chuông điện thoại hiện đại. Cô túm lấy Đặng Luân hỏi: "Anh rốt cuộc là ai?" nhưng anh chỉ xin lỗi và bất ngờ biến mất.

Cư dân mạng hết lời khen teaser vừa đẹp, vừa thần bí đúng như tên gọi của bộ phim. Diễn xuất và nhan sắc của cặp đôi chính đều "chanh sả" không có gì để chê.

Bình luận của cư dân mạng:

- Xem trailer xong phải cảm thán là NiNi quá đẹp.

- Hú hú bác sĩ Tông và luật sư Thịnh như bước từ trong truyện ra vậy. Đặng Luân đẹp trai quá mức, Nini cũng hợp vai nữa, chemistry bắn bùm bùm chéo chéo luôn.

- Nghê Ni hồi diễn Kim Lăng Thập Tam Thoa mặc sườn xám, vừa xem vừa phải cảm thán là Nghê Ni quá đẹp, quá hợp dân quốc rồi.

- Quả phim chất lượng, màu như bản chiếu rạp, xịn quá xịn. Thịnh tiên sinh không uổng bao ngày e ngóng đợi. Thật là xứng đáng mà. Trời ơi Thịnh Tiên Sinh đẹp quá đẹp luôn, men quá đi.

- Anh Luân đỉnh của chóp, cái khí chất không chê được.

- Đẹp thiệt sự anh chị không những visual đỉnh còn đẹp đôi nữa cơ u là trời hóng hóng.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Dạ Lữ Nhân hiện vẫn chưa có lịch phát sóng.

Nguồn ảnh và clip: Iqiyi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm