Ảnh báo chí vừa xuất hiện trước thềm sự kiện ra mắt tiết lộ Galaxy Note 9 vẫn mang thiết kế cũ, với tính năng mới

Thiên Long, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 09/08/2018

Galaxy Note 9 dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện được tổ chức vào khoảng 10h tối, ngày 9/8 (giờ Việt Nam). Trước thời điểm trình làng sản phẩm, hình ảnh báo chí của chiếc máy cao cấp nhất dòng Note đã lộ diện.

Theo những hình ảnh báo chí về Galaxy Note 9 vừa được trang WinFuture tiết lộ, chiếc phablet này sẽ có khá nhiều màu sắc để lựa chọn.

Xét về thiết kế, Galaxy Note 9 sẽ không đem lại quá nhiều thay đổi, nhất là phần mặt trước. Máy vẫn có thiết kế tràn viền và ngôn ngữ màn hình vô cực Infinity Display. Trong khi đó, mặt sau của máy sẽ là sự thay đổi với mô-đun cảm biến vân tay được đặt xuống bên dưới camera, giống như cách tiếp cận của bộ đôi Galaxy S9 và S9+. Tuy nhiên vẫn giống như Galaxy Note 8, máy sẽ có thiết kế camera nằm ngang.

Ảnh báo chí vừa xuất hiện trước thềm sự kiện ra mắt tiết lộ Galaxy Note 9 vẫn mang thiết kế cũ, với tính năng mới - Ảnh 1.

Khi thiết kế không có nhiều khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm thì sự thay đổi lớn nhất có lẽ nằm ở cấu hình của máy. Galaxy Note 9 sẽ tích hợp phần lớn cấu hình giống với bộ đôi Galaxy S9/S9+. Máy sẽ dùng hai con chip Exynos 9810 hoặc Snapdragon 845 (tùy phiên bản).

Ngoài ra, máy sẽ có tới 6GB RAM và bộ nhớ trong tối đa 512GB. Đặc biệt tổng dung lượng có thể sử dụng của máy lên tới 1TB. Galaxy Note 9 tự hào có viên pin lớn hơn thế hệ tiền nhiệm với dung lượng 4.000 mAh.

Ảnh báo chí vừa xuất hiện trước thềm sự kiện ra mắt tiết lộ Galaxy Note 9 vẫn mang thiết kế cũ, với tính năng mới - Ảnh 2.
Ảnh báo chí vừa xuất hiện trước thềm sự kiện ra mắt tiết lộ Galaxy Note 9 vẫn mang thiết kế cũ, với tính năng mới - Ảnh 3.
Ảnh báo chí vừa xuất hiện trước thềm sự kiện ra mắt tiết lộ Galaxy Note 9 vẫn mang thiết kế cũ, với tính năng mới - Ảnh 4.
Ảnh báo chí vừa xuất hiện trước thềm sự kiện ra mắt tiết lộ Galaxy Note 9 vẫn mang thiết kế cũ, với tính năng mới - Ảnh 5.

Một trong những điểm nhấn khác trên Galaxy Note 9 chính là chiếc bút S Pen hỗ trợ Bluetooth và khả năng điều khiển Note 9 từ xa. Ngoài ra, chiếc bút này còn có khả năng sạc nhanh trong vòng 40 giây và dùng được tới 30 phút.

Toàn bộ tính năng trên Galaxy Note 9 dự kiến sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện tổ chức vào ngày mai. Chúng ta hãy cùng chờ xem, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ đem tới điều gì bất ngờ.

Tham khảo Softpedia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm