LMHT: Trước thềm CKTG, SofM được các BLV LEC khen là "John Wick" của LMHT và coi Suning là "câu hỏi hóc búa" của LPL

Amllort, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:04 03/10/2020

Dù là lần đầu đặt chân tới CKTG nhưng SofM vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ các BLV phương Tây.

Sau khi giai đoạn vòng khởi động kết thúc, các BLV châu Âu đã có một buổi talkshow chia sẻ suy nghĩ của mình về các bảng đấu. Trong đó, SofM đã nhận được những lời khen có cánh và được các BLV này đánh giá rất cao:

BLV Drakos và Froskurinn chia sẻ suy nghĩ của mình về SofM

"Suning là con 'mãnh sư' cuối cùng còn lại của CKTG, đây cũng là đội tuyển của SofM và nếu các bạn chưa từng nghe cái tên SofM thì hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để nghe chúng tôi kể về cậu ấy nhé. Chắc các bạn còn nhớ Levi từng 'hành nát' khu vực LEC và nhiều khu vực khác nữa, thì SofM cũng làm y như vậy với Levi.

Chính xác hơn thì cậu ấy là Levi phiên bản gốc. Cậu ấy có kỹ năng mượt như máy, là một thiên tài trời phú luôn, đôi lúc cậu ấy đánh như 'lên đồng' vậy. Cậu ấy như kiểu một Ông Kẹ sẽ nghiền nát bạn thành từng mảnh, cậu ấy là Baba Yaga, là John Wick và là người sẽ cho bạn 'ăn hành ngập mồm'. [...]. Suning thì là đội tuyển hoặc sẽ 'ăn vã' các đội khác hoặc sẽ giống y như LGD nhưng mà với tốc độ nhanh hơn. Đội tuyển này là một câu hỏi hóc búa của LPL. Ta không thể biết Suning sẽ xuất hiện dưới phiên bản hay đẳng cấp nào được."

LMHT: Trước thềm CKTG, SofM được các BLV LEC khen là John Wick của LMHT và coi Suning là câu hỏi hóc búa của LPL - Ảnh 2.

SofM được ví như "John Wick của LMHT"

Dù những lời khen có thể hơi "thiên vị" một chút vì nữ BLV Froskurinn là "fan cứng" của SofM. Tuy nhiên đây cũng là một tín hiệu tích cực cho "Duy Cầu Giấy", bởi dù chưa từng tham dự CKTG lần nào nhưng năm nay SofM vẫn được đánh giá rất cao và được các BLV giới thiệu rộng rãi với cộng đồng quốc tế.

Còn về vòng bảng CKTG 2020, Suning và SofM sẽ thi đấu trận đầu tiên với G2 Esports vào 16h ngày 4/10.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm