CKTG 2020: Không hợp đồ ăn Trung Quốc thì làm gì? Sao Fnatic ăn cơm kèm... Kit Kat, sụt hơn 3kg sau 14 ngày cách ly

LC, Theo Nhịp Sống Việt 11:34 03/10/2020

Dàn sao Fnatic chán nản rõ rệt trong 14 ngày cách ly, chờ đợi tham dự CKTG 2020.

Fnatic làm gì trong thời gian cách ly tại Trung Quốc?

Nhằm phục vụ CKTG 2020 diễn ra thuận lợi, tất cả các đội tham dự giải đấu đều phải cách ly 14 ngày khi tới Trung Quốc. Dĩ nhiên, Fnatic cũng không phải là ngoại lệ. Mỗi tuyển thủ đều có một phòng riêng và được Riot Games cho thưởng thức hàng loạt món ăn ngon.

Dẫu vậy, Nemesis của Fnatic khiến người hâm mộ "há hốc mồm" khi ăn cơm trắng kèm Kit Kat trong ngày thứ 9 của 14 ngày cách ly. Anh chàng cho biết đây không phải trò đùa. Món ăn này được anh sáng tạo vì ăn cơm trắng quá chán. Nhưng khi ăn kèm Kit Kat thì món ăn này trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

CKTG 2020: Không hợp đồ ăn Trung Quốc thì làm gì? Sao Fnatic ăn cơm kèm... Kit Kat, sụt hơn 3kg sau 14 ngày cách ly - Ảnh 2.

Bữa cơm của Nemesis khi tới Trung Quốc dự CKTG 2020

Hiện tại, bữa ăn đặc biệt của Nemesis đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Nhiều người tỏ ra thích thú khi ăn cơm kèm Kit Kat khá ngon miệng. Nhưng dĩ nhiên, anh chàng chẳng thể ăn mãi một món. Dường như, những món ăn tại Trung Quốc không mấy ngon miệng với Nemesis. Sau 14 ngày, anh tụt từ 52kg xuống chỉ còn 48,75kg.

CKTG 2020: Không hợp đồ ăn Trung Quốc thì làm gì? Sao Fnatic ăn cơm kèm... Kit Kat, sụt hơn 3kg sau 14 ngày cách ly - Ảnh 3.

Quãng thời gian cách ly 14 ngày trở nên vô cùng buồn chán với Fnatic cũng như các đội tới dự CKTG 2020. Trong video, Nemesis, Bwipo, Hylissang tỏ rõ sự bế tắc khi lịch sinh hoạt trong 14 ngày đều đặn như một. Tất cả đều mong muốn sớm được ra ngoài.

Quãng thời gian khó khăn nhất của Fnatic là những ngày đầu tiên tới Trung Quốc. Với việc di chuyển từ châu Âu, các tuyển thủ khó có thể thích nghi dễ dàng với việc thay đổi múi giờ. Vì vậy, họ phải qua 2-3 ngày đầu vì quá mệt mỏi. Ngày thứ 4 trong quãng thời gian cách ly, Fnatic dần làm quen với múi giờ Trung Quốc. Rekkles cho biết đó là ngày đầu tiên anh cảm thấy thoải mái khi tới đây.

Hiện tại, Fnatic đã hoàn thành chuỗi thời gian cách ly và dần lấy lại phong độ cần thiết. Hạt giống số 2 châu Âu sẽ có trận đấu đầu tiên tại CKTG 2020 vào lúc 20h ngày 3/10.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam: Thống nhất tự tử nên bóp cổ bạn gái rồi nhảy xuống ao

    Điều tra ban đầu, công an xác định nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân, Hà Nam là nam thanh niên 22 tuổi người địa phương.
  • Đọc thêm