LMHT - nhan sắc của nữ BLV đang gây sốt tại LPL: Khi bạn quá xinh đẹp thì những thứ còn lại, không quan trọng

Loris CarryUs, Theo Nhịp Sống Việt 00:29 20/03/2020

Dù vẫn còn là đề tài gây tranh cãi trong cộng đồng về trình độ chuyên môn, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng Shuyi đang trở thành nữ BLV hot nhất trong lịch sử LPL.

Shuyi (Zhou Shuyi) từng là hot girl đình đám trong làng LMHT Hàn Quốc. Trước đây, cô nàng được biết đến với tư cách streamer kiêm BLV bán chuyên. Shuyi từng góp mặt trong đội hình team LPL tham dự All-Star 2018.

Sau khi nổi danh trong cộng đồng game thủ đất nước tỷ dân, Shuyi bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực bình luận chuyên nghiệp. Cô trở thành một trong những nữ BLV của giải đấu LPL Mùa Xuân 2020.

LMHT - nhan sắc của nữ BLV đang gây sốt tại LPL: Khi bạn quá xinh đẹp thì những thứ còn lại, không quan trọng - Ảnh 1.

Cuốn hút bởi ngoại hình nóng bỏng và gương mặt xinh đẹp, Shuyi sớm trở thành cái tên hot nhất nhì trong dàn caster của giải đấu LMHT hấp dẫn số 1 thế giới và trở thành người trong mộng của rất nhiều nam game thủ.

Tuy nhiên, chặng đường sự nghiệp của Shuyi cũng không hề bằng phẳng. Cô nàng thường xuyên vấp phải những nhận định tiêu cực về việc không hiểu biết chuyên sâu về game và đôi lúc đưa ra những nhận định tương đối... out-meta.

LMHT - nhan sắc của nữ BLV đang gây sốt tại LPL: Khi bạn quá xinh đẹp thì những thứ còn lại, không quan trọng - Ảnh 2.

Tuy vậy, Shuyi vẫn rất được yêu mến bởi thái độ cầu thị, tinh thần ham học hỏi và luôn sẵn sàng đối mặt với những sai lầm của bản thân. Thậm chí, cô nàng còn thường xuyên tương tác với các fan trên MXH cá nhân để lắng nghe nhận định, góp ý của khán giả để hoàn thiện bản thân.

Bên cạnh đó, do đây mới chỉ là mùa giải đầu tiên Shuyi "cầm mic bình luận" tại một giải đấu lớn như LPL, nên cộng đồng game thủ Trung Quốc hầu hết vẫn tỏ ra tương đối vị tha với những sai sót của cô nàng. Hoặc cũng có thể là do cô nàng quá xinh cũng nên.

Dẫu sao, công việc bình luận trận đấu vốn dĩ luôn là một thử thách rất lớn với nữ giới (vai trò của Shuyi khác với Candice, "nữ thần" của LPL là một MC chịu trách nhiệm dẫn chương trình và phỏng vấn tuyển thủ chứ không phải BLV), trong bất kỳ một lĩnh vực thể thao nào, bởi nó yêu cầu một khả năng đọc và xử lý tình huống đặc biệt nhanh nhạy, vậy nên việc một "lính mới" như Shuyi gặp đôi chút khó khăn cũng là điều dễ thông cảm.

Còn bây giờ, hãy cùng ngắm qua những hình ảnh của cô nàng để hiểu lý do vì sao cái tên Shuyi lại trở nên hot đến như vậy tại cộng đồng LMHT Trung Quốc:

LMHT - nhan sắc của nữ BLV đang gây sốt tại LPL: Khi bạn quá xinh đẹp thì những thứ còn lại, không quan trọng - Ảnh 3.
LMHT - nhan sắc của nữ BLV đang gây sốt tại LPL: Khi bạn quá xinh đẹp thì những thứ còn lại, không quan trọng - Ảnh 4.
LMHT - nhan sắc của nữ BLV đang gây sốt tại LPL: Khi bạn quá xinh đẹp thì những thứ còn lại, không quan trọng - Ảnh 5.
LMHT - nhan sắc của nữ BLV đang gây sốt tại LPL: Khi bạn quá xinh đẹp thì những thứ còn lại, không quan trọng - Ảnh 6.
LMHT - nhan sắc của nữ BLV đang gây sốt tại LPL: Khi bạn quá xinh đẹp thì những thứ còn lại, không quan trọng - Ảnh 7.
LMHT - nhan sắc của nữ BLV đang gây sốt tại LPL: Khi bạn quá xinh đẹp thì những thứ còn lại, không quan trọng - Ảnh 8.
LMHT - nhan sắc của nữ BLV đang gây sốt tại LPL: Khi bạn quá xinh đẹp thì những thứ còn lại, không quan trọng - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm