LMHT - Game thủ quốc tế chào mừng GAM trở lại CKTG: "Hãy cùng G2 tạo nên trận đấu 30 phút 100 mạng đi nào!"

GameK, Theo GameK 12:27 15/09/2019

Từng gây sốt trên toàn thế giới sau màn trình diễn tại CKTG 2017, rõ ràng cộng đồng LMHT quốc tế có lý do để mong đợi vào sự trở lại của GAM Esports tại CKTG 2019 này.

GAM Esports đã chính thức lên ngôi vô địch VCS mùa hè 2019 sau màn trình diễn hủy diệt trước đối thủ Team Flash trong trận Chung kết tổng, đồng thời cũng ẵm luôn tấm vé đầu tiên của khu vực VCS đến với CKTG 2019 .

LMHT - Game thủ quốc tế chào mừng GAM trở lại CKTG: Hãy cùng G2 tạo nên trận đấu 30 phút 100 mạng đi nào! - Ảnh 1.

Chứng kiến màn "comeback" mạnh mẽ của GAM sau gần 2 năm vật lộn với việc tìm lại vị thế, cộng đồng LMHT thế giới không giấu nổi sự phấn khích trước sự trở lại của một trong những đội tuyển có màn trình diễn ấn tượng nhất tại CKTG 2017, biến cái tên GAM trở thành một thương hiệu vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam:

- G2 bắt đầu run rồi.

Dẹp mấy trận tái đấu SKT với IG gì gì đó đi, tôi muốn trận đấu với 100 mạng trong 30 phút giữa GAM và G2.

> Thế nếu là IG vs GAM thì sao? - 2 cái Quét sạch ngay level 1 chứ còn gì.

LMHT - Game thủ quốc tế chào mừng GAM trở lại CKTG: Hãy cùng G2 tạo nên trận đấu 30 phút 100 mạng đi nào! - Ảnh 2.

Cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển cá tính bậc nhất: GAM và G2 chắc chắn sẽ rất đáng mong đợi

- Rekkles đang ngồi hồi tưởng về một Nocturne bật chiêu cuối gank bot ngay phút thứ 5 của ván đấu.

Giờ tôi vẫn chẳng hiểu nổi làm thế quái nào mà Levi lên cấp độ 6 một cách siêu tốc đến vậy.

- Mùa này sẽ là show diễn của Levi và Zeros.

- Việt Nam có tuyển thủ nào vượt trội nào ngoài Levi không? Có cảm giác như anh ấy là người duy nhất có thể so sánh với những người chơi ở các khu vực lớn trong vai trò Đi rừng. Zeros thì... ừm MSI... Có phải cậu ấy là top-lane số 1 Việt Nam không?

LMHT - Game thủ quốc tế chào mừng GAM trở lại CKTG: Hãy cùng G2 tạo nên trận đấu 30 phút 100 mạng đi nào! - Ảnh 3.

Tôi nghĩ người Đi rừng Việt Nam duy nhất vượt trội hơn Levi chính là SofM, anh ấy là một thiên tài và đang thi đấu rất thành công tại LPL.

- Màn trình diễn của Zeros tại MSI nói thật là hơi kỳ lạ, làm thế nào mà cậu chàng có thể solokill TheShy ngay dưới trụ, xong rồi sau đó lại ăn quả KDA 0/7 nhỉ. Zeros là một thiên tài, nhưng cậu ấy chưa có được sự ổn định của những người chơi Đường trên hàng đầu thế giới khác.

- Zeros và Kiaya là những viên ngọc thô cần thời gian mài dũa. Zeros cần cải thiện yếu tố tâm lý của mình, còn chủ quan mà nói, tôi nghĩ Zeros thậm chí còn có khả năng bùng nổ hơn Levi, dù cậu ấy thường mất bình tĩnh. Kiaya cũng sở hữu kỹ năng cá nhân cực tốt, nhưng cậu ấy vẫn cần tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn nữa.

- Tuyệt vời Levi! Tôi vẫn không thể quên việc NA đã lãng phí tài năng của anh ấy như thế nào, hy vọng chàng trai này sẽ thể hiện tốt.

LMHT - Game thủ quốc tế chào mừng GAM trở lại CKTG: Hãy cùng G2 tạo nên trận đấu 30 phút 100 mạng đi nào! - Ảnh 4.

Kể từ thời điểm Việt Nam trở lại với đấu trường quốc tế vào MSI 2017, không có gì phải bàn cãi khi khẳng định rằng GAM Esports chính là đội tuyển gây ấn tượng mạnh nhất đối với cộng đồng quốc tế.

Lần trở lại này, GAM Esports tiếp tục mang tới CKTG 2019 một đội hình hùng hậu, với sự kết hợp giữa yếu tố ngôi sao của Zeros, Levi, kinh nghiệm tới từ Slay và làn gió mới với những tài năng trẻ như Kiaya, Yoshino, Hieu3...

LMHT - Game thủ quốc tế chào mừng GAM trở lại CKTG: Hãy cùng G2 tạo nên trận đấu 30 phút 100 mạng đi nào! - Ảnh 5.

Quả thực, cộng đồng quốc tế luôn có lý do để mong đợi về một màn trình diễn đúng phong cách "dị nhân" của GAM Esports khi đối đầu với những ông lớn của LMHT thế giới. Những người thuyền trưởng của họ: Tinikun và Yuna chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng khi luôn thổi vào GAM một lối chơi táo bạo, cuồng nhiệt và mạnh mẽ, dựa trên cơ sở của yếu tốt chiến thuật độc đáo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm