Livestream kỷ lục, bà Phương Hằng "nổi như cồn" trên Internet, nhưng bất ngờ nhất là tên một ca sĩ cũng nhờ đó leo hẳn lên Top Search

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:35 26/05/2021

Giữ đúng lời hứa "vạch trần" hàng loạt cái tên của showbiz Việt của bà Phương Hằng, tuy nhiên chỉ một ca sĩ nữ này bị cộng đồng mạng nhắm đến!

Tối ngày 25/5, như lời hứa, bà Phương Hằng thực hiện livestream hơn 2 tiếng đồng hồ để "vạch mặt" dàn sao Vbiz. Livestream của bà Hằng công phá hoàn toàn các kỷ lục livestream từ trước đến nay trên Facebook Việt, nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Livestream kỷ lục, bà Phương Hằng nổi như cồn trên Internet, nhưng bất ngờ nhất là tên một ca sĩ cũng nhờ đó leo hẳn lên Top Search - Ảnh 1.

Livestream đạt kỷ lục của bà Phương Hằng

Có những người đã theo dõi bà Phương Hằng từ những livestream đầu tiên, nhưng có những người chỉ vừa mới biết đến bà Hằng nhờ livestream "quốc dân" tối 25/5. Vì lẽ đó, những từ khoá liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng đã ngay lập tức lọt Top Google tìm kiếm tại Việt Nam. Đứng vị trí cao nhất hiện nay chính là từ khoá Khu du lịch Đại Nam - đây là khu du lịch do vợ chồng Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng cùng quản lý.

Livestream kỷ lục, bà Phương Hằng nổi như cồn trên Internet, nhưng bất ngờ nhất là tên một ca sĩ cũng nhờ đó leo hẳn lên Top Search - Ảnh 2.

Một cái tên bất ngờ hơn leo lên vị trí thứ 3 của Top Search Google Việt Nam nhờ bà Phương Hằng chính là nữ ca sĩ Vy Oanh. Đúng như lời hứa, bà Phương Hằng đã lên tiếng tố Vy Oanh "đánh tráo khái niệm" để che giấu quá khứ. Mặc dù chỉ là lời tố cáo từ phía bà Phương Hằng nhưng cũng khiến nhiều người tò mò. Ngay lập tức những gì liên quan đến Vy Oanh được cư dân mạng lùng sục khắp Internet

Livestream kỷ lục, bà Phương Hằng nổi như cồn trên Internet, nhưng bất ngờ nhất là tên một ca sĩ cũng nhờ đó leo hẳn lên Top Search - Ảnh 3.
Livestream kỷ lục, bà Phương Hằng nổi như cồn trên Internet, nhưng bất ngờ nhất là tên một ca sĩ cũng nhờ đó leo hẳn lên Top Search - Ảnh 4.

"Nhờ" bà Phương Hằng mà Vy Oanh lọt Top Search Google

Livestream kỷ lục, bà Phương Hằng nổi như cồn trên Internet, nhưng bất ngờ nhất là tên một ca sĩ cũng nhờ đó leo hẳn lên Top Search - Ảnh 5.

Top Search Google cũng ghi nhận những từ khoá tìm kiếm liên quan đến bà Phương Hằng tăng đột phá

Vậy là chỉ nhờ một livestream của bà Phương Hằng, ba cụm từ khoá liên quan đến livestream đều lọt Top Search Google. Dự đoán, bà Hằng sẽ còn tiếp tục "làm mưa làm gió" thời gian sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm