Livestream đón sinh nhật, Nhiệt Ba lại lộ hàng loạt dấu hiệu lão hoá, giật mình bối rối khi nhận món quà đặc biệt

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 04/06/2021

Năm nay 29 tuổi, Địch Lệ Nhiệt Ba có dấu hiệu xuống sắc khi để lộ gương mặt có nhiều nếp nhăn.

Trang Sohu đưa tin, ngày 3/6 chính là sinh nhật đón tuổi 29 của Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô nàng đã có hẳn 1 buổi livestream giao lưu cùng các khán giả và nhận được vô số lời chúc mừng kèm những món quà.

Xuất hiện với trang phục đơn giản cùng mái tóc được tạo kiểu, người đẹp xứ Trung nổi bật với những khung hình tươi tắn, rạng rỡ. Trong suốt buổi livestream, cô nàng liên tục cười nói, đón nhận tình cảm từ các fan.

Livestream đón sinh nhật, Nhiệt Ba lại lộ hàng loạt dấu hiệu lão hoá, giật mình bối rối khi nhận món quà đặc biệt - Ảnh 2.
Livestream đón sinh nhật, Nhiệt Ba lại lộ hàng loạt dấu hiệu lão hoá, giật mình bối rối khi nhận món quà đặc biệt - Ảnh 3.

Những khung hình được chỉnh sửa kỹ càng của nàng "Mỹ nhân Tân Cương" trong buổi livestream

Vậy nhưng, khác hẳn với những tấm hình được PTS, nhan sắc thật sự của Nhiệt Ba lại gây tranh cãi. Cô nàng để lộ nếp nhăn rất rõ quanh vùng mắt, khuôn miệng,... Dường như ở tuổi 29, Nhiệt Ba không thể giấu được dấu hiệu lão hoá.

Livestream đón sinh nhật, Nhiệt Ba lại lộ hàng loạt dấu hiệu lão hoá, giật mình bối rối khi nhận món quà đặc biệt - Ảnh 4.

Nhiệt Ba bị soi nếp nhăn lộ rõ qua livestream khi biểu cảm

Livestream đón sinh nhật, Nhiệt Ba lại lộ hàng loạt dấu hiệu lão hoá, giật mình bối rối khi nhận món quà đặc biệt - Ảnh 5.

Bọng mắt khá lớn của người đẹp cũng lộ khá rõ

Bên cạnh đó, một khoảnh khắc bất ngờ gây bão trên Weibo chính là lúc cô nàng nhận được món quà là chú khỉ bông. Khi nữ diễn viên cố tình "giành" quả chuối, không ngờ rằng chú khỉ bông bỗng... khóc lớn, giãy giụa. Nhiệt Ba hoàn toàn bất ngờ và biểu lộ cảm xúc bối rối, không hiểu chuyện gì xảy ra.

Nhiệt Ba bối rối khi không hiểu món quà mà các fan tặng là... "kiểu gì"

Livestream đón sinh nhật, Nhiệt Ba lại lộ hàng loạt dấu hiệu lão hoá, giật mình bối rối khi nhận món quà đặc biệt - Ảnh 7.
Livestream đón sinh nhật, Nhiệt Ba lại lộ hàng loạt dấu hiệu lão hoá, giật mình bối rối khi nhận món quà đặc biệt - Ảnh 8.

Cô nàng "méo xẹo" khi cố gắng dỗ dành chú khỉ bông

Nguồn: Sohu, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm