Lisa và Jisoo đăng hình xinh xẻo ở Thuỵ Điển, nhìn background tưởng cửa hàng trái cây nhưng hoá ra lại bán một thứ chả liên quan gì

Anna, Theo Helino 10:01 28/07/2019

Bất ngờ đến Thụy Điển, Lisa và Jisoo tiếp tục “gây bão” MXH với loạt hình mới nhất.

Những tưởng sau khi trở về từ chuyến đi Hawaii gần một tuần liền thì các thành viên BLACKPINK sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, tập trung hoạt động ở Hàn Quốc trở lại, vì cả tháng vừa rồi BLACKPINK đã đi nước ngoài lưu diễn liên tục. Nhưng không, Lisa và Jisoo lại tiếp tục lên máy bay đi Stockholm, Thụy Điển hôm 26/07 vừa rồi, chưa rõ là lịch trình công việc hay đơn thuần chỉ là kỳ nghỉ của hai “mẩu” BLACKPINK.

Dù là lịch trình bí mật, nhưng fan vẫn kịp ra sân bay tiễn Lisa và Jisoo.

Lisa và Jisoo đăng hình xinh xẻo ở Thuỵ Điển, nhìn background tưởng cửa hàng trái cây nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 2.

Chuyến đi này bí mật nha mấy đứa!

Jisoo cập nhật story Instagram để thông báo cho Blinks. Xem ra cả hai đang có quãng thời gian dạo chơi vui vẻ ở Stockholm.

Lisa và Jisoo đăng hình xinh xẻo ở Thuỵ Điển, nhìn background tưởng cửa hàng trái cây nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 5.

Những bức hình xinh xắn của Jisoo trên đường phố Stockholm, còn người chụp thì không ai khác ngoài "nhiếp ảnh gia" Lisa rồi.

Tất nhiên, mỗi khi BLACKPINK ra nước ngoài là các fan ở nhà lại sốt ruột, lo lắng tìm hiểu xem các cô gái đi đâu, làm gì. Lần này Jisoo chỉ đăng một vài bức hình trên Instagram, không check-in ở một địa điểm cụ thể nào cả. Nhưng không vì thế mà làm khó được Blinks, nhanh chóng cửa hàng sở hữu “background trái cam” xinh xắn này đã được tìm ra.

Lisa và Jisoo đăng hình xinh xẻo ở Thuỵ Điển, nhìn background tưởng cửa hàng trái cây nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 6.

Cửa hàng với mặt tiền nổi bật trên đường phố Stockholm.

Một khi các thành viên BLACKPINK đã đăng hình ở đâu, ăn gì, chơi gì... , nhanh chóng nơi đó sẽ được các fan tìm ra ngay lập tức!

Nhìn mặt tiền bày toàn trái cam tươi, vỏ cam như này, nhiều fan tưởng rằng đây là cửa hàng bán cam hoặc trái cây. Nhưng hoá ra đây lại là một quán cà phê kiêm tiệm bánh nổi tiếng ở Stockholm, Thụy Điển.

Lisa và Jisoo đăng hình xinh xẻo ở Thuỵ Điển, nhìn background tưởng cửa hàng trái cây nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 8.

Quán có tên Café Schweizer, địa chỉ ở số 9 Västerlånggatan, 111 29 Stockholm, Thụy Điển.

Lisa và Jisoo đăng hình xinh xẻo ở Thuỵ Điển, nhìn background tưởng cửa hàng trái cây nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 9.

Café Schweizer bắt đầu hoạt động từ năm 1920, đã có 100 năm phục vụ khách hàng ở Stockholm và trên khắp thế giới.

Theo như những hình ảnh được các khách hàng chia sẻ trên Instagram, trước đây quán tập trung bán bánh ngọt và nước hoa quả ép, sau này mới phục vụ thêm các bữa ăn nhẹ khác và cà phê. Nước cam ép, nước cam vắt chính là hai đồ uống được ưa chuộng nhất ở đây với những trái cam được nhập mới mỗi ngày. Quán mở cửa từ 6h sáng đến 21h tối, chủ yếu phục vụ khách địa phương.

Lisa và Jisoo đăng hình xinh xẻo ở Thuỵ Điển, nhìn background tưởng cửa hàng trái cây nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 10.

Tủ bánh ngọt hấp dẫn.

Lisa và Jisoo đăng hình xinh xẻo ở Thuỵ Điển, nhìn background tưởng cửa hàng trái cây nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 11.

Những nhân viên thân thiện của quán.

Lisa và Jisoo đăng hình xinh xẻo ở Thuỵ Điển, nhìn background tưởng cửa hàng trái cây nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 12.

Nước cam và trái cây được phục vụ chính vào mùa hè.

Lisa và Jisoo đăng hình xinh xẻo ở Thuỵ Điển, nhìn background tưởng cửa hàng trái cây nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 13.

Cà phê được khách hàng ưa chuộng hơn vào mùa đông.

Một số hình ảnh của khác của quán được check-in trên Instagram:

Lisa và Jisoo đăng hình xinh xẻo ở Thuỵ Điển, nhìn background tưởng cửa hàng trái cây nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 15.

Ảnh @thesexycelery.

Lisa và Jisoo đăng hình xinh xẻo ở Thuỵ Điển, nhìn background tưởng cửa hàng trái cây nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 16.

Ảnh @emashaire.

Lisa và Jisoo đăng hình xinh xẻo ở Thuỵ Điển, nhìn background tưởng cửa hàng trái cây nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 17.

Ảnh @itscrysgonzaga.

Lisa và Jisoo đăng hình xinh xẻo ở Thuỵ Điển, nhìn background tưởng cửa hàng trái cây nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 18.

Ảnh @analinism.

Lisa và Jisoo đăng hình xinh xẻo ở Thuỵ Điển, nhìn background tưởng cửa hàng trái cây nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 19.

Ảnh @domracheva_.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm