“Bão” Instagram với chùm ảnh khoe body nóng bỏng, nhưng fan lại thắc mắc Lisa làm kiểu gì mà có thể... ngồi và nằm giữa biển thế?

Anna, Theo Helino 00:08 27/07/2019

Hoá ra là trong kỳ nghỉ ở Hawaii, Lisa đã dành thời gian để chơi môn thể thao này, năng động ghê ấy!

Vừa trở về Seoul sau gần 1 tuần nghỉ dưỡng ở Hawaii, nhưng mãi đến giờ các cô nàng BLACKPINK mới chịu đăng hình cho fan ngắm. Nhất là Lisa, hồi ở Hawaii thì “mất tăm” 4 ngày trời không thấy đâu, ơn giời giờ cũng chịu “xả” hình rồi!

“Bão” Instagram với chùm ảnh khoe body nóng bỏng, nhưng fan lại thắc mắc Lisa làm kiểu gì mà có thể... ngồi và nằm giữa biển thế? - Ảnh 1.

Lisa dạo này lại hay “bão” Instagram lúc… nửa đêm, nhưng không có gì làm khó được các Blinks đâu, kể cả việc tìm ra môn thể thao mà Lisa vừa ngồi, vừa nằm tạo dáng giữa biển này. Hoá ra đó là môn thể thao - du lịch dưới nước đang rất được ưa chuộng trên thế giới khoảng 5 năm trở lại đây.

“Bão” Instagram với chùm ảnh khoe body nóng bỏng, nhưng fan lại thắc mắc Lisa làm kiểu gì mà có thể... ngồi và nằm giữa biển thế? - Ảnh 2.

Dù che kín mít từ đầu tới chân, nhưng bộ đồ bơi (kết hợp đồ thể thao) vẫn tôn lên những đường cong hoàn hảo của Lisa.

“Bão” Instagram với chùm ảnh khoe body nóng bỏng, nhưng fan lại thắc mắc Lisa làm kiểu gì mà có thể... ngồi và nằm giữa biển thế? - Ảnh 3.

Lisa ngồi trên một tấm ván bằng.

“Bão” Instagram với chùm ảnh khoe body nóng bỏng, nhưng fan lại thắc mắc Lisa làm kiểu gì mà có thể... ngồi và nằm giữa biển thế? - Ảnh 4.

Còn có cả mái chèo nữa.

“Bão” Instagram với chùm ảnh khoe body nóng bỏng, nhưng fan lại thắc mắc Lisa làm kiểu gì mà có thể... ngồi và nằm giữa biển thế? - Ảnh 5.

Lisa nằm tạo dáng thoải mái luôn!

Môn thể thao đó có tên là chèo SUP (Stand Up Paddle Boarding), nôm na là người chơi sẽ chèo một tấm ván dài trên mặt nước, thay vì chèo thuyền như kayak, canoe hoặc rowing.

Chèo SUP thích hợp ở cả những bề mặt nước tĩnh lặng như hồ, sông hoặc giữa biển với sóng dập dềnh. Và tập luyện môn thể thao này cũng khá đơn giản, sẽ chỉ mất khoảng 10 - 15 phút để người chơi nắm được cách điều khiển ván cơ bản và có thể di chuyển được trên nước. Chính vì thế mà trong một buổi tập thôi là Lisa đã có thể ngồi, nằm thoải mái trên ván SUP rồi.

“Bão” Instagram với chùm ảnh khoe body nóng bỏng, nhưng fan lại thắc mắc Lisa làm kiểu gì mà có thể... ngồi và nằm giữa biển thế? - Ảnh 6.

Có thấy Jisoo lấp ló trong cái phao ở xa không?

“Bão” Instagram với chùm ảnh khoe body nóng bỏng, nhưng fan lại thắc mắc Lisa làm kiểu gì mà có thể... ngồi và nằm giữa biển thế? - Ảnh 7.

Tất nhiên, càng tìm hiểu và tập luyện sâu về SUP, sẽ càng có những kỹ thuật khó hơn và những "trò" vui hơn chờ người chơi khám phá.

Ở các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, SUP đang là môn thể thao hot trong những năm gần đây. Khi chèo SUP, người chơi không mất quá nhiều thời gian luyện tập, cũng chẳng đòi hỏi một yêu cầu thể chất đặc biệt hay kỹ năng khó nhằn nào. Mênh mông giữa biển nước, chèo ván một cách nhẹ nhàng, vì thế mà phái nữ cũng mê SUP lắm đó nhé!

“Bão” Instagram với chùm ảnh khoe body nóng bỏng, nhưng fan lại thắc mắc Lisa làm kiểu gì mà có thể... ngồi và nằm giữa biển thế? - Ảnh 8.
“Bão” Instagram với chùm ảnh khoe body nóng bỏng, nhưng fan lại thắc mắc Lisa làm kiểu gì mà có thể... ngồi và nằm giữa biển thế? - Ảnh 9.
“Bão” Instagram với chùm ảnh khoe body nóng bỏng, nhưng fan lại thắc mắc Lisa làm kiểu gì mà có thể... ngồi và nằm giữa biển thế? - Ảnh 10.

Chèo SUP trên Hồ Tây ở Hà Nội.

“Bão” Instagram với chùm ảnh khoe body nóng bỏng, nhưng fan lại thắc mắc Lisa làm kiểu gì mà có thể... ngồi và nằm giữa biển thế? - Ảnh 11.

Bên cạnh việc tự do thả hồn với mây trời biển nước, hay tạo dáng chụp ảnh cực đỉnh, thì chèo SUP còn đảm bảo cho người chơi giữ gìn vóc dáng, tập cơ tay và eo, bụng nhẹ nhàng.

Những năm gần đây, thường xuyên xuất hiện những tour du lịch ngắn ngày ở các vùng hồ hay biển hồ, kết hợp giữa nghỉ dưỡng và rèn luyện sức khoẻ với môn chèo SUP. Giới trẻ và những người mê thể thao trên thế giới nói chung có thể kết hợp đi biển để tập luyện môn thể thao thú vị này.

“Bão” Instagram với chùm ảnh khoe body nóng bỏng, nhưng fan lại thắc mắc Lisa làm kiểu gì mà có thể... ngồi và nằm giữa biển thế? - Ảnh 12.

Rồi, có ai muốn tập chèo SUP như Lisa không nào?


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm