Lisa khoe vũ đạo với ca khúc chủ đề show Trung: Nhảy đỉnh nhưng vòng eo con kiến lại khiến người xem mất tập trung

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:11 01/04/2020

Một lần nữa, Lisa lại tiếp tục khiến khán giả trầm trồ về khả năng vũ đạo cũng như ngoại hình của mình.

Ở tuần trước, chương trình sống còn "Thanh xuân có bạn 2" (Idol Producer) đã tung sân khấu chính thức với bài hát chủ đề "Yes! Ok!". Thực tập sinh Lưu Vũ Hân – cô nàng tomboy cá tính, tỏa lên sự thu hút khác biệt đã xuất sắc trở thành center (vị trí trung tâm) cho ca khúc chủ đề này.

Ca khúc chủ đề của "Thanh xuân có bạn": Yes! Ok!

Để khán giả nắm rõ hơn được vũ đạo của ca khúc chủ đề này, mới đây, nhà sản xuất đã tung ra clip dance practice (quay vũ đạo) với vị trí center chính là cố vấn Lisa (BLACKPINK). Không hổ danh "cỗ máy nhảy" thế hệ mới của Kpop, Lisa đã thể hiện vô cùng xuất sắc màn trình diễn này. Tuy nhiên, vòng eo con kiến cũng như thân hình tuyệt mỹ của người đẹp Thái Lan đôi lúc cũng khiến người xem mất tập trung đấy!

Thanh xuân có bạn: Lisa nhảy "Yes! Ok!"

Đã nhảy đỉnh lại còn có body đẹp, ai khác ngoài Lisa lão sư

Lisa khoe vũ đạo với ca khúc chủ đề show Trung: Nhảy đỉnh nhưng vòng eo con kiến lại khiến người xem mất tập trung - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm