Lisa kể tên chuyến lưu diễn đáng nhớ của BLACKPINK, không ngạc nhiên khi sân khấu được chọn gây bùng nổ toàn cầu

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 15/10/2021

Đây là sân khấu từ trước đến nay BLACKPINK luôn mơ ước trình diễn kể từ khi còn là thực tập sinh.

Kể từ khi ra mắt năm 2016, BLACKPINK đã gây được ấn tượng mạnh bởi phong cách âm nhạc và nhận về thành công lớn trong sự nghiệp mà phần đông nghệ sĩ khác đều mong ước. Với tinh thần làm việc chăm chỉ và sự cống hiến hết mình, khán giả thường xuyên có cơ hội nhìn thấy các cô gái hoàn thành ước mơ và khát vọng của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Complex, khi được hỏi về chuyến lưu diễn đáng nhớ của BLACKPINK mà mình yêu thích, không ngạc nhiên khi Lisa đã chọn màn trình diễn tại Coachella 2019. Đó cũng là sự kiện mà họ đánh dấu mình là nhóm nữ Kpop đầu tiên được tham gia lễ hội tầm cỡ thế giới như vậy.

Lisa kể tên chuyến lưu diễn đáng nhớ của BLACKPINK, không ngạc nhiên khi sân khấu được chọn gây bùng nổ toàn cầu - Ảnh 1.

Lisa chọn chuyến lưu diễn đáng nhớ của BLACKPINK là tại Coachella 2019

"Tôi sẽ không bao giờ quên màn trình diễn đó. Tôi sẽ nhớ nó trong suốt quãng đời còn lại. Nó thật sự, thật sự đặc biệt. Đó là sân khấu từ trước đến nay chúng tôi luôn mơ ước trình diễn kể từ khi còn là thực tập sinh, nên tôi đã vỡ oà cảm xúc khi lần đầu bước lên sân khấu đó. Tôi thấy cực kì ấn tượng, lo lắng và ngập tràn cảm xúc khác nhau", Lisa nhớ lại.

Lisa kể tên chuyến lưu diễn đáng nhớ của BLACKPINK, không ngạc nhiên khi sân khấu được chọn gây bùng nổ toàn cầu - Ảnh 2.

BLACKPINK trên sân khấu Coachella 2019

Lisa kể tên chuyến lưu diễn đáng nhớ của BLACKPINK, không ngạc nhiên khi sân khấu được chọn gây bùng nổ toàn cầu - Ảnh 3.

Lisa cực ấn tượng trên sân khấu Coachella 2019

Thần thái cuốn hút của Lisa trên sân khấu Coachella 2019

Trong phần trình diễn trên Coachella 2019, BLACKPINK đã gây được sự chú ý của nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới nhờ màn trình diễn ấn tượng, ca khúc bắt tai và nhan sắc bùng nổ. Trên một sân khấu lớn như thế, các thành viên đều toả sáng và cho cả thế giới biết năng lực của mình.

BLACKPINK gây chú ý tại Coachella nhờ trình diễn ấn tượng, ca khúc bắt tai

và nhan sắc bùng nổ

DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK (Coachella Live Performance)

Dont' Know What To Do - BLACKPINK (Coachella Live Performance)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm