Lisa đăng ảnh cực xinh tại hộp đêm thoát y giữa bão dư luận, dàn nhân viên YG có phản ứng đáng ngờ

An Nhi, Theo Phunuso 10:31 28/09/2023

Lisa (BLACKPINK) đã đăng ảnh “check-in" tại hộp đêm nhạy cảm giữa bão tranh cãi.

Rạng sáng 28/9 (giờ Việt Nam), Lisa (BLACKPINK) bất ngờ tung loạt ảnh "check-in" tại hộp đêm thoát y nhạy cảm Crazy Horse cùng dòng trạng thái: "(Tạm dịch) Thật nóng lòng chờ đợi, điều này cuối cùng cũng xảy ra".

Trước đó dù gặp không ít những chỉ trích vì quyết định táo bạo khi trình diễn tại hộp đêm thoát y nổi tiếng tại Pháp nhưng động thái của Lisa cho thấy cô không hề nao núng trước hàng loạt bình luận tiêu cực.

Lisa đăng ảnh cực xinh tại hộp đêm thoát y giữa bão dư luận, dàn nhân viên YG có phản ứng đáng ngờ - Ảnh 1.

Lisa đăng ảnh “check-in” tại hộp đêm Crazy Horse

Lisa đăng ảnh cực xinh tại hộp đêm thoát y giữa bão dư luận, dàn nhân viên YG có phản ứng đáng ngờ - Ảnh 2.

Cô cho biết đang rất nóng lòng cho buổi diễn này

Lisa đăng ảnh cực xinh tại hộp đêm thoát y giữa bão dư luận, dàn nhân viên YG có phản ứng đáng ngờ - Ảnh 3.

Động thái của Lisa gây chú ý khi cô đang vấp phải tranh cãi kịch liệt vì quyết định táo bạo

Đáng chú ý, ngay sau khi đăng tải bài viết, dàn nhân viên YG bao gồm quản lý của Lisa, hai quản lý của Rosé, quản lý của Jisoo, nhân viên kỹ thuật cho concert BORN PINK cũng nhanh chóng thả tim bài viết.

Bên cạnh đó còn có Somi - nữ nghệ sĩ trực thuộc The Black Label (công ty con của YG). Hay "bạn trai tin đồn" - con trai của tỉ phú giàu nhất thế giới Frédéric và đích thân mẹ ruột của Lisa cũng thả tim cho bài viết mà em út BLACKPINK "check-in" tại hộp đêm nhạy cảm.

Giữa những tin đồn cho rằng công ty chủ quản bỏ mặc Lisa khi để cô một mình di chuyển tới Pháp thì hành động của dàn nhân viên nhà YG chứng minh điều ngược lại. Tất cả dường như đang rất ủng hộ cho buổi biểu diễn đặc biệt này của Lisa.

Không chỉ thế, việc mẹ ruột Lisa thả tim bài viết cũng cho thấy bà hoàn toàn cổ vũ cho quyết định của con gái. Chính vì vậy, người hâm mộ có thể gạt bỏ mọi nghi vấn cho rằng em út BLACKPINK sẽ diện trang phục hớ hênh tại Crazy Horse.

Lisa đăng ảnh cực xinh tại hộp đêm thoát y giữa bão dư luận, dàn nhân viên YG có phản ứng đáng ngờ - Ảnh 4.

Dàn nhân viên YG, Somi, mẹ ruột và bạn trai tin đồn của Lisa đều thả tim bài viết cô đăng tải tại hộp đêm nhạy cảm

Trước đó vào ngày 23/9, Lisa đã chia sẻ hình ảnh mới cùng lời nhắn: "You’re not invited" (Bạn không được mời). Đây được cho là động thái “thách thức" tới những người đang phản đối cô. Show diễn Crazy Horse nổi tiếng bởi những màn múa khỏa thân của các vũ nữ.

Tuy nhiên, những người tổ chức chương trình cho biết show diễn không đơn thuần là khoe thân mà còn được dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao nhằm thể hiện sự duyên dáng của hình thể. Trước thềm công diễn, hộp đêm Crazy Horse cũng đã tái thông báo việc khán giả đến xem buổi diễn có Lisa không được phép quay phim, chụp ảnh, nếu vi phạm sẽ lập tức bị mời ra ngoài.

Lisa đăng ảnh cực xinh tại hộp đêm thoát y giữa bão dư luận, dàn nhân viên YG có phản ứng đáng ngờ - Ảnh 5.

Lisa sẽ có 5 buổi diễn tại Crazy Horse trong 3 ngày 28,29,30/9

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm