Lisa có hành động “nóng bỏng” với bạn trai tin đồn khi nhảy thoát y, thái độ mẹ đàng trai gây chú ý

An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 15:30 01/10/2023

Bạn trai tin đồn của Lisa được cho đã ba lần tới xem buổi biểu diễn tại hộp đêm thoát y ở Pháp.

Theo trang tin News, bạn trai tin đồn của Lisa (BLACKPINK) - Frédéric Arnault (con trai tỷ phú giàu nhất thế giới Bernard Arnault) đã tới xem bạn gái diễn show thoát y cuối ngày 30/9. Trước đó, anh cùng gia đình tỷ phú của mình cũng được cho biết đã tới xem buổi biểu diễn này trong hai ngày 28-29/9.

Vì đặc thù của show diễn nên các khán giả có mặt không được phép quay phim, chụp ảnh nên trên mạng xã hội, không ít người đã miêu tả lại buổi biểu diễn đáng nhớ của Lisa. Một trong số đó phải kể đến khoảnh khắc Lisa dành cho bạn trai hành động vô cùng nóng bỏng.

Cụ thể ở màn trình diễn thứ 4, Lisa đã cởi dải lụa đen buộc ở áo ngực và ném xuống người bạn trai tin đồn khiến cả khán phòng phấn khích, la hét ầm ĩ. Ngoài ra, xuyên suốt các buổi diễn này, Frédéric Arnault ngồi khá bình tĩnh và chỉ đến khi Lisa xuất hiện mới vỗ tay. Đặc biệt, mẹ của bạn trai tin đồn Lisa cũng có mặt trong buổi biểu diễn và dành cho em út BLACKPINK nhiều tình cảm với nụ cười đầy sự yêu thương.

Lisa có hành động “nóng bỏng” với bạn trai tin đồn khi nhảy thoát y, thái độ mẹ đàng trai gây chú ý - Ảnh 1.

Những khán giả có mặt đã miêu tả lại khoảnh khắc đầy sự nóng bỏng của Lisa khi cô rút khăn lụa ở áo ngực ném vào người bạn trai tin đồn

Lisa có hành động “nóng bỏng” với bạn trai tin đồn khi nhảy thoát y, thái độ mẹ đàng trai gây chú ý - Ảnh 2.

Tấm khăn lụa được cho chính là đạo cụ mà Lisa ném người vào người bạn trai tin đồn

Cho đến thời điểm hiện tại, Lisa đã hoàn thành toàn bộ 5 buổi biểu diễn tại hộp đêm thoát y nổi tiếng ở Pháp. Khác với nhiều đồn đoán trước đó khi cho rằng nhiều nghệ sĩ sẽ tránh mặt tại điểm diễn này để tránh bị "vạ lây". Tuy nhiên ngay chính 3 thành viên của BLACKPINK là Jisoo - Jennie - Rosé hay mẹ ruột của Lisa cũng đã đều có mặt để ủng hộ.

Bên cạnh đó bất chấp những phản ứng trái chiều, các buổi biểu diễn của Lisa đều khiến những khán giả có mặt cảm thấy choáng ngợp vì vũ đạo và thần thái mà cô mang lên sân khấu. Không ít những lời khen dành cho Lisa và khẳng định cô không hổ danh là ngôi sao toàn cầu và buổi biểu diễn này xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật.

Lisa có hành động “nóng bỏng” với bạn trai tin đồn khi nhảy thoát y, thái độ mẹ đàng trai gây chú ý - Ảnh 3.

Lisa đã hoàn thành toàn bộ 5 đêm diễn vướng nhiều tranh cãi tại hộp đêm thoát y

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm