Lisa (BLACKPINK) thời trainee: Phụ trách kiểm tra đội hình, luyện tập 14-15 tiếng/ngày vì lý do khiến fan nghe xong cảm thấy xót xa cho nghề idol

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 18:33 22/03/2020

Chia sẻ của Lisa trên cương vị huấn luyện viên vũ đạo khiến nhiều người càng hiểu rõ nghị lực của Lisa cũng như lý do mà thành viên BLACKPINK thành công được như ngày hôm nay.

Show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2" đã chính thức bước vào khoảng thời gian huấn luyện căng thẳng. Lisa (BLACKPINK) với tư cách là huấn luyện viên vũ đạo, cũng đã xuất hiện và chỉ dẫn cho các thực tập sinh rất nhiệt tình. Hình ảnh "Lisa lão sư" nghiêm khắc nhưng tận tâm trong phòng tập, khác hoàn toàn với thành viên Hắc Hường sexy trên sân khấu, hay cô nàng Lisa dễ thương ở ngoài đời. Sự khác biệt này khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tinh thần làm việc chuyên nghiệp của nữ thần tượng.

Lisa (BLACKPINK) thời trainee: Phụ trách kiểm tra đội hình, luyện tập 14-15 tiếng/ngày vì lý do khiến fan nghe xong cảm thấy xót xa cho nghề idol - Ảnh 1.

Hình ảnh nghiêm nghị gây bất ngờ của Lisa khi hướng dẫn thực tập sinh

Trong suốt quá trình hướng dẫn và chỉ đạo các thực tập sinh tập luyện, Lisa cũng đã có những chia sẻ về bản thân thời từng là trainee, về thời gian tập luyện của mình ra sao và phương châm khi trình diễn trên sân khấu.

Khi được hỏi thời còn là thực tập sinh, Lisa dành bao nhiêu thời gian để luyện tập, main dancer BLACKPINK đã khiến khán giả "sốc" khi chia sẻ rằng: "Thông thường, lớp luyện tập sẽ bắt đầu từ 12 giờ trưa tới 12 giờ đêm. Với tôi, tôi thường tiếp tục luyện tập cho tới 3-4 giờ sáng, vì tôi nghĩ rằng cơ hội sẽ không ở đây mãi".

Lisa cho biết thường luyện tập từ 12 giờ trưa hôm trước tới 3-4 giờ sáng hôm sau, vì bản thân cho rằng "cơ hội không ở đây mãi"

Lisa trực tiếp thị phạm cho thực tập sinh một cách chi tiết

Cô nàng chia sẻ thêm về lý do mình có những chỉ dạy rất chi tiết dành cho những thực tập sinh: "Tôi hướng dẫn họ như vậy bởi tôi cũng đã là một thực tập sinh trong 5 năm, khi ấy tôi đảm nhận việc kiểm tra đội hình. Tôi muốn huấn luyện họ một cách nghiêm khắc giống như chúng tôi đã từng, và họ chỉ có thể đạt yêu cầu khi mọi thứ đều hoàn hảo".

Lisa tiết lộ từng phụ trách kiểm tra đội hình thời làm trainee, muốn huấn luyện nghiêm khắc các thực tập sinh giống như bản thân ngày xưa. Khi được hỏi mình có phải người cầu toàn không, Lisa liền gật đầu.

Sự cầu toàn của Lisa bắt nguồn từ phương châm của cô nàng khi trình diễn: "Khán giả thường sẽ không xem lại tiết mục 2 hay 3 lần, họ chỉ xem một lần mà thôi. Vì vậy bạn phải luôn trong trạng thái hấp dẫn nhất khi lên sân khấu".

"Khán giả thường sẽ không xem lại tiết mục 2 hay 3 lần, họ chỉ xem một lần mà thôi. Vì vậy bạn phải luôn trong trạng thái hấp dẫn nhất khi lên sân khấu"

Cái cau mày đầy nghiêm khắc của Lisa khi yêu cầu thí sinh phải đạt đến mức độ hoàn hảo nhất

Đặc biệt, Lisa hỏi các thực tập sinh rằng thông thường một buổi luyện tập sẽ kéo dài bao lâu. Khi nhận được câu trả lời là 6 tiếng, nữ idol sinh năm 1997 thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Các bạn cần luyện tập nhiều hơn, khi người khác đang giải lao và thư giãn. Bạn không thể nghỉ hay ngủ khi đang phải đối đầu với những đội khác".

"Các bạn cần luyện tập nhiều hơn, khi người khác đang giải lao và thư giãn. Bạn không thể nghỉ hay ngủ khi đang phải đối đầu với những đội khác" - Lisa nghiêm khắc khi biết các trainee chỉ luyện tập trong 6 tiếng

Có thể thấy, chỉ qua một vài lời chia sẻ của Lisa khi hướng dẫn cho các thực tập sinh tham gia chương trình, cô nàng đã cho thấy sự tận tâm khi huấn luyện cùng chuyên môn vững vàng của mình. Bên cạnh đó, người hâm mộ không khỏi khâm phục nghị lực của em út BLACKPINK khi đã trải qua nhiều gian khổ trong thời gian làm trainee, luôn ý thức cao độ tự rèn luyện bản thân.

Khán giả vốn biết tới một Lisa "thiên tài sân khấu", nay lại càng ngưỡng mộ cô nàng vì dám sống hết mình với đam mê và luôn là nguồn động lực, cảm hứng cho những thực tập sinh trong chương trình nói riêng cũng như những người yêu mến Lisa nói chung.

Lisa (BLACKPINK) thời trainee: Phụ trách kiểm tra đội hình, luyện tập 14-15 tiếng/ngày vì lý do khiến fan nghe xong cảm thấy xót xa cho nghề idol - Ảnh 10.

Lisa luôn là nguồn động lực, cảm hứng cho những thực tập sinh trong chương trình nói riêng cũng như những người yêu mến cô nàng nói chung

Lisa (BLACKPINK) thời trainee: Phụ trách kiểm tra đội hình, luyện tập 14-15 tiếng/ngày vì lý do khiến fan nghe xong cảm thấy xót xa cho nghề idol - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm