Lisa (BLACKPINK) nhảy "Senorita" sương sương mà đạt cả triệu view, quá đẹp đôi với Thái Từ Khôn khiến fan “đẩy thuyền” nhiệt liệt

KLinh, Theo Helino 22:12 09/01/2020

Lisa chỉ nhảy 1 đoạn ngắn ca khúc “Senorita” thôi mà khiến cả fan lẫn nam idol đình đám xứ Trung mê mệt.

Với vai trò là huấn luyện viên vũ đạo cho show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn" của Trung Quốc, Lisa (BLACKPINK) đã có mặt tại buổi tuyên truyền tổ chức vào ngày 9/1 của chương trình. Sự xuất hiện của nữ idol người Thái Lan ngay lập tức khiến các fan "phát sốt", đặc biệt là khi cô cùng các huấn luyện viên khác trổ tài.

Lisa (BLACKPINK) nhảy Senorita sương sương mà đạt cả triệu view, quá đẹp đôi với Thái Từ Khôn khiến fan “đẩy thuyền” nhiệt liệt - Ảnh 1.

Lisa trong buổi tuyên truyền chương trình "Thanh Xuân Có Bạn"

Do Lisa phụ trách huấn luyện vũ đạo cho các thí sinh nên em út BLACKPINK đã thể hiện tài nhảy của mình qua ca khúc "Senorita". Dù Lisa chỉ biểu diễn 1 đoạn ngắn của bản hit này nhưng ngoại hình xinh đẹp, thần thái tự tin đã giúp cô nhận được phản ứng nhiệt tình của công chúng. Video nữ idol nhảy "Senorita" đã nhanh chóng đạt 1 triệu view trên Weibo – mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc chỉ sau 1 tiếng ra mắt. Các fan cũng đẩy hashtag #YouthWithLisa cũng đạt no.1 top trending thế giới nhằm cổ vũ thành viên BLACKPINK.

Lisa nhảy "Senorita" trong họp báo "Thanh Xuân Có Bạn"

2 video Lisa nhảy "Senorita" đều đạt 1 triệu view chỉ trong vòng 1 tiếng

Lisa (BLACKPINK) nhảy Senorita sương sương mà đạt cả triệu view, quá đẹp đôi với Thái Từ Khôn khiến fan “đẩy thuyền” nhiệt liệt - Ảnh 4.

Hashtag cổ vũ Lisa xuất hiện tại chương trình dẫn đầu top trending thế giới

Lisa không chỉ "gây bão" mạng xã hội mà còn thu hút sự chú ý của các huấn luyện viên khác, đặc biệt là Thái Từ Khôn. Các fan đã ghi lại được khoảnh khắc nam idol đình đám xứ Trung "dán mắt" nhìn em út BLACKPINK trình diễn.

Lisa (BLACKPINK) nhảy Senorita sương sương mà đạt cả triệu view, quá đẹp đôi với Thái Từ Khôn khiến fan “đẩy thuyền” nhiệt liệt - Ảnh 5.

Khoảnh khắc điệu nhảy của Lisa "va" phải ánh mắt của Thái Từ Khôn

Không chỉ có vậy 2 cùng có vô số khoảnh khắc đáng yêu bên nhau khi Lisa học vũ đạo "giã tỏi" nổi tiếng mà Thái Từ Khôn từng trình diễn khi thi show sống còn "Idol Producer" trong nháy mắt. Nhờ thông thạo tiếng Anh mà nam idol còn giúp Lisa phiên dịch, giải thích cho cô về món ăn Trung Quốc mà họ đang làm. Khi kết thúc chương trình, thành viên BLACKPINK cũng bắt chước dáng pose của mỹ nam người Trung Quốc.

Lisa học điệu nhảy "giã tỏi" của Thái Từ Khôn

Lisa (BLACKPINK) nhảy Senorita sương sương mà đạt cả triệu view, quá đẹp đôi với Thái Từ Khôn khiến fan “đẩy thuyền” nhiệt liệt - Ảnh 7.

Lisa bắt chước dáng pose của Thái Từ Khôn

Màn tương tác giữa Lisa và Thái Từ Khôn đã khiến bộ đôi được nhiều người nhiệt liệt "đẩy thuyền" vì trông quá đẹp đôi khi đứng bên nhau. Cả 2 đều có visual ấn tượng, lại có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục "gây bão" khi chương trình "Thanh Xuân Có Bạn" chính thức lên sóng.

Lisa (BLACKPINK) nhảy Senorita sương sương mà đạt cả triệu view, quá đẹp đôi với Thái Từ Khôn khiến fan “đẩy thuyền” nhiệt liệt - Ảnh 8.

"Tôi crush mạnh Thái Từ Khôn và giờ anh ấy trở thành bạn với Lisa".

Lisa (BLACKPINK) nhảy Senorita sương sương mà đạt cả triệu view, quá đẹp đôi với Thái Từ Khôn khiến fan “đẩy thuyền” nhiệt liệt - Ảnh 9.

"Có vẻ như mọi chiến hạm của tôi dành cho Lisa sẽ bị Thái Từ Khôn kết liễu".

Lisa (BLACKPINK) nhảy Senorita sương sương mà đạt cả triệu view, quá đẹp đôi với Thái Từ Khôn khiến fan “đẩy thuyền” nhiệt liệt - Ảnh 10.

"Thái Từ Khôn và Lisa trông thật đẹp đôi quá đi".

Visual của Thái Từ Khôn và Lisa kết hợp cùng nhau đỉnh cao thế này, không ship thì phí đúng không cả nhà?

Nguồn tham khảo: KB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày