Lisa (BLACKPINK) lộ diện sau khi bị "ném đá" vì ủng hộ Rosé muộn, nhan sắc và đôi chân dài trứ danh đủ sức cân lại

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 27/01/2021

Loạt ảnh mới trong hậu trường chuẩn bị cho concert online của Lisa (BLACKPINK) khiến fan “rụng tim”.

Lisa (BLACKPINK) không chỉ sở hữu vóc dáng siêu chuẩn mà còn có khuôn mặt đẹp như “búp bê sống”. Mới đây, em út BLACKPINK lại tiếp tục gây bão mạng xã hội với loạt ảnh siêu xinh sau hậu trường chuẩn bị concert online THE SHOW của nhóm. Lisa để tóc đen, diện bộ quần áo tập đơn giản, không trang điểm quá đậm. Chỉ là những bức ảnh hậu trường nhưng thần thái của Lisa chẳng khác khi chụp ảnh bìa tạp chí là mấy.

Ở nhiều góc chụp, cô nàng còn khoe khéo vào eo bé xíu và đôi chân dài tít tắp trứ danh. Chỉ sau 11 giờ đăng tải, những bức ảnh này đã nhận về hơn 5,3 triệu lượt tim. Bên dưới bình luận, hầu hết mọi người đều khen ngợi nhan sắc và thần thái của mỹ nhân BLACKPINK. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên Lisa lộ diện sau khi bị 1 bộ phận fan quá khích "ném đá" vì chậm trễ đăng bài ủng hộ màn solo của Rosé.

Lisa (BLACKPINK) lộ diện sau khi bị ném đá vì ủng hộ Rosé muộn, nhan sắc và đôi chân dài trứ danh đủ sức cân lại - Ảnh 2.
Lisa (BLACKPINK) lộ diện sau khi bị ném đá vì ủng hộ Rosé muộn, nhan sắc và đôi chân dài trứ danh đủ sức cân lại - Ảnh 3.

Nhan sắc và body của Lisa khiến dân tình không thể rời mắt

Lisa (BLACKPINK) lộ diện sau khi bị ném đá vì ủng hộ Rosé muộn, nhan sắc và đôi chân dài trứ danh đủ sức cân lại - Ảnh 4.
Lisa (BLACKPINK) lộ diện sau khi bị ném đá vì ủng hộ Rosé muộn, nhan sắc và đôi chân dài trứ danh đủ sức cân lại - Ảnh 5.

Chỉ là ảnh chụp hậu trường nhưng thần thái của Lisa chẳng khác ảnh chụp tạp chí là mấy

Trước đó, Lisa vừa bị một bộ phận netizen tấn công vì share story ủng hộ màn debut solo của Rosé chậm hơn 2 thành viên còn lại là Jisoo và Jennie. Sự việc trên đã gây ra cuộc tranh cãi dữ dội trên các diễn đàn Kpop. Các fan đã nhanh chóng chỉ ra vào đêm Rosé tung teaser, Lisa đã phải ghi hình cho chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 đến tận 5 giờ sáng.

Chính vì vậy, việc Lisa đăng tải story trễ hơn so với các thành viên khác là điều hoàn toàn có thể thông cảm. Nhiều người cho rằng động thái đăng ảnh mới của Lisa vừa quảng cáo concert nhóm, vừa để trấn an fan.

Lisa (BLACKPINK) lộ diện sau khi bị ném đá vì ủng hộ Rosé muộn, nhan sắc và đôi chân dài trứ danh đủ sức cân lại - Ảnh 6.

Trước đó, Lisa bị một bộ phận netizen chỉ trích vì đăng bài ủng hộ Rosé chậm hơn 2 thành viên còn lại

Nguồn: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày