Lisa (BLACKPINK) lộ diện sau đêm diễn thành công ở hộp đêm thoát y, dàn sao khủng và gia đình bạn trai đến ủng hộ

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 08:24 29/09/2023

Lisa (BLACKPINK) xúc động khi rất đông người hâm mộ đứng chờ bên ngoài hộp đêm thoát y Crazy Horse.

Ngày 28/9, tâm điểm truyền thông đổ dồn vào màn trình diễn của Lisa (BLACKPINK) ở hộp đêm thoát y Crazy Horse tại Pháp. Mặc cho những tranh cãi xoay quanh, "cỗ máy nhảy" của BLACKPINK vẫn có mặt tại địa điểm và có đêm diễn vô cùng thành công.

Được biết, đã có hơn 50000 người cạnh tranh để mua 1000 vé cho buổi biểu diễn của Lisa. Ngoài Jisoo và Rosé, các nghệ sĩ như Rosalía, Austin Butler, Kaia Gerber... và gia đình CEO LVMH - gia đình bạn trai tin đồn của Lisa cũng đã đến tham dự. Theo lời kể của các fan có mặt, Lisa đã có màn trình diễn lột đồ táo bạo với trang phục "siêu bùng cháy".

Lisa (BLACKPINK) lộ diện sau đêm diễn thành công ở hộp đêm thoát y, dàn sao khủng và gia đình bạn trai đến ủng hộ - Ảnh 2.

Lisa (BLACKPINK) đội tóc giả hồng, vui vẻ chụp ảnh cùng các vũ công của Crazy Horse. Đây cũng là hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của thành viên BLACKPINK trong show diễn

Bên ngoài Crazy Horse, rất đông fan đã đứng chờ để được chạm mặt Lisa (BLACKPINK). Mỹ nhân gốc Thái Lan rạng rỡ ngay khi lộ diện, không quên bắt tay và ký tặng một số người hâm mộ trước khi lên xe ra về.

Clip: Lisa (BLACKPINK) bắt tay, ký tặng fan chờ bên ngoài Crazy Horse

Lisa (BLACKPINK) lộ diện sau đêm diễn thành công ở hộp đêm thoát y, dàn sao khủng và gia đình bạn trai đến ủng hộ - Ảnh 4.

Lisa (BLACKPINK) rạng rỡ sau đêm diễn đầu tiên ở Crazy Horse

Lisa (BLACKPINK) lộ diện sau đêm diễn thành công ở hộp đêm thoát y, dàn sao khủng và gia đình bạn trai đến ủng hộ - Ảnh 5.

Người đẹp xúc động trước tình cảm của người hâm mộ

Jisoo, Rosé cũng có mặt tại Pháp để ủng hộ em út

Trước đó, Lisa đã bay sang Pháp từ ngày 24/9 và được bạn trai tin đồn Frédéric Arnault đem cả dàn vệ sĩ và siêu xe tới đón. Không những vậy, cô còn bị cho là có phản ứng thách thức dư luận khi đăng ảnh gợi cảm cùng chú thích: "Bạn không được mời".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm