Lisa (BLACKPINK) 5 lần 7 lượt tỏ tình với 1 sao nam quyền lực và cái kết khiến ai nấy đều phải trầm trồ vì động thái từ đối phương

SON, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 09/11/2021

Đến cả Lisa (BLACKPINK) cũng không thể ngừng "u mê" nam tài tử đình đám này và công khai bày tỏ tình cảm với anh.

Cũng giống như bao nhiêu cô gái khác, Lisa (BLACKPINK) cũng có hình mẫu lý tưởng của riêng mình. Không ai khác, nam thần trong mộng của nữ idol nổi tiếng toàn cầu chính là tài tử Train To Busan - Gong Yoo.

Từ trước đến giờ, Lisa đã nhiều lần nhắc đến Gong Yoo là hình mẫu lý tưởng, thậm chí công khai bày tỏ tình cảm với nam diễn viên trên sóng truyền hình. Dưới đây chính là những lần Lisa thể hiện tấm lòng fangirl cuồng nhiệt với Gong Yoo và cái kết bất ngờ sau nhiều lần công khai.

Lisa (BLACKPINK) 5 lần 7 lượt tỏ tình với 1 sao nam quyền lực và cái kết khiến ai nấy đều phải trầm trồ vì động thái từ đối phương - Ảnh 2.

Lisa chính là fan cuồng nhiệt của...

Lisa (BLACKPINK) 5 lần 7 lượt tỏ tình với 1 sao nam quyền lực và cái kết khiến ai nấy đều phải trầm trồ vì động thái từ đối phương - Ảnh 3.

... nam tài tử đình đám Gong Yoo

Chỉ cần 1 bức ảnh của Gong Yoo cũng đủ khiến Lisa hạnh phúc

Khi dàn MC chương trình Knowing Brothers hỏi Lisa về 1 điều ước có liên quan tới Gong Yoo, nữ idol đã không ngần ngại mà trả lời: "Điều ước của em chính là được chụp ảnh với Gong Yoo". Lisa còn bày tỏ mong muốn với biểu cảm cực tha thiết và đáng yêu. Hóa ra mong ước của em út BLACKPINK lại đơn giản y như biết bao fangirl khác.

Mong ước của Lisa là được chụp ảnh cùng Gong Yoo

Lisa (BLACKPINK) 5 lần 7 lượt tỏ tình với 1 sao nam quyền lực và cái kết khiến ai nấy đều phải trầm trồ vì động thái từ đối phương - Ảnh 5.

Gong Yoo là người trong mộng của hàng triệu cô gái và Lisa cũng không là ngoại lệ

"Cày phim" của thần tượng đến tận vài lần

Lisa tiết lộ rằng cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất chính là xem các bộ phim truyền hình. Đương nhiên, là 1 fan cứng Gong Yoo, Lisa đã "cày" hết các bộ phim của nam diễn viên. Không chỉ đơn giản là xem phim 1 lần cho hết, Lisa còn xem đi xem lại và tỏ tình với nam tài tử vì quá thích bộ phim nổi tiếng nhất của Gong Yoo: "Em xem rất nhiều phim Hàn. Em cực kỳ thích Goblin nên gần đây em đã xem lại phim. Em yêu anh Gong Yoo".

Lisa (BLACKPINK) 5 lần 7 lượt tỏ tình với 1 sao nam quyền lực và cái kết khiến ai nấy đều phải trầm trồ vì động thái từ đối phương - Ảnh 6.

Goblin chính là bộ phim "ruột" của Lisa

Lisa thậm chí còn thích Gong Yoo đến độ xem đi xem lại Goblin

Ăn mặc theo phong cách y hệt nữ chính đóng cặp với idol

Trước khi sang Hàn và trở thành thực tập sinh, Lisa để tóc ngắn và theo phong cách tomboy cá tính. Trong 1 cuộc phỏng vấn tại Nhật Bản sau khi debut, em út BLACKPINK đã tiết lộ rằng phong cách ngày trước của cô nàng được lấy cảm hứng từ một nhân vật trong bộ phim Hàn yêu thích.

Tuy Lisa không nói rõ tên bộ phim nhưng nhiều fan đã đoán được rằng cô nàng đang ăn mặc theo phong cách của Yoon Eun Hye trong Tiệm Cà Phê Hoàng Tử. Đặc biệt nhất, Gong Yoo chính là nam chính của bộ phim nổi tiếng này.

Lisa (BLACKPINK) 5 lần 7 lượt tỏ tình với 1 sao nam quyền lực và cái kết khiến ai nấy đều phải trầm trồ vì động thái từ đối phương - Ảnh 8.

Từ khi chưa sang Hàn và trở thành thực tập sinh, Lisa đã hâm mộ Gong Yoo, thậm chí còn ăn mặc theo phong cách của nữ chính trong bộ phim nổi tiếng của nam diễn viên

Lisa (BLACKPINK) 5 lần 7 lượt tỏ tình với 1 sao nam quyền lực và cái kết khiến ai nấy đều phải trầm trồ vì động thái từ đối phương - Ảnh 9.

Quả thật, phong cách tomboy của Lisa na ná Yoon Eun Hye trong Tiệm Cà Phê Hoàng Tử

Đến cả các thành viên BLACKPINK cũng biết rõ Lisa thích Gong Yoo

Trong 1 buổi phỏng vấn, khi Rosé đang đoán mẫu người lý tưởng của Lisa, Lisa đã nhắc khéo cô bạn: "Không phải cậu biết rõ hình mẫu lý tưởng của tớ à?" Ngay lập tức, Rosé đưa ra câu trả lời không thể chính xác hơn: "Gong Yoo phải không?" Đến cả Lisa cũng phải bật cười khi nghe đến tên nam thần trong mộng.

Rosé đoán ngay hình mẫu lý tưởng của Lisa là Gong Yoo

Lisa cười rạng rỡ khi nghe cô bạn thân nhắc đến thần tượng

Gong Yoo là nhất chẳng ai địch lại được

Cũng trên chương trình Knowing Brothers, khi được hỏi muốn dẫn dàn MC của show hay Gong Yoo đi thăm Thái Lan, Lisa đã có phản ứng vô cùng bất ngờ và hài hước. Cô nàng ngay lập tức thể hiện vẻ mặt ngạc nhiên thảng thốt và cười rạng rỡ. Chỉ cần nhìn biểu cảm của Lisa cũng biết ngay cô sẽ chọn Gong Yoo. Lisa sau đó còn tiết lộ thêm đến cả mẹ cô cũng là fan của Gong Yoo và hết lòng mong mỏi được gặp nam diễn viên.

Phản ứng đầy hài hước của Lisa khi phải chọn giữa dàn cast Knowing Brothers và Gong Yoo khiến mọi người bật cười

Cả mẹ của Lisa cũng là fan của Gong Yoo

Lisa (BLACKPINK) 5 lần 7 lượt tỏ tình với 1 sao nam quyền lực và cái kết khiến ai nấy đều phải trầm trồ vì động thái từ đối phương - Ảnh 14.

Mới đây, trong dịp lễ Halloween, Lisa vừa gây bão MXH với màn cosplay thành búp bê tử thần trong Squid Game. Trùng hợp thay, nam thần Gong Yoo của cô nàng cũng đóng vai cameo trong phim. Nhiều Blink đã đùa rằng, Lisa chọn nhân vật trong Squid Game là do có sự xuất hiện của Gong Yoo trong phim

Cái kết có hậu bất ngờ cho nàng fangirl thành công

Liên tục bày tỏ tình cảm dành cho thần tượng, Lisa cuối cùng đã trở thành 1 fangirl thành công. Trong 1 buổi phỏng vấn, chính "Yêu tinh" Gong Yoo đã trả lời rằng anh biết Lisa thích mình và từng gửi tặng cô nàng chữ ký. Hóa ra, sau nhiều lần "tỏ tình" công khai, Lisa đã được nam thần trong lòng biết đến và còn có động thái cảm ơn đặc biệt.

Lisa (BLACKPINK) 5 lần 7 lượt tỏ tình với 1 sao nam quyền lực và cái kết khiến ai nấy đều phải trầm trồ vì động thái từ đối phương - Ảnh 15.

Gong Yoo vô cùng ngượng ngùng khi nhắc đến tên Lisa. Cô fangirl nổi tiếng đã được nam diễn viên gửi tặng 1 bức ảnh có chữ ký

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm