Lisa (Black Pink) và Gong Hyo Jin chênh nhau 17 tuổi nhưng cùng mê đắm lối lên đồ siêu cool mà thanh lịch cho mùa lạnh

Tunmun, Theo Helino 22:00 29/10/2019

Nếu đang tìm kiếm 1 gợi ý lên đồ hoàn hảo cho mùa lạnh thì bạn hãy tham khảo ngay công thức sau từ 2 cô nàng nổi tiếng.

Dù chênh lệch nhau đến 17 tuổi nhưng cô nàng Lisa (Black Pink) và Gong Hyo Jin cùng mê đắm 1 lối diện đồ cho mùa lạnh. Công thức này không chỉ vừa hợp thời tiết mà còn đem lại hình ảnh vừa cá tính, trẻ trung lại đủ thanh lịch, chỉn chu và còn giúp tôn dáng đáng kể. Công thức mà 2 cô nàng này yêu thích là gì thì mời bạn cùng ngắm nhìn hình ảnh của họ dưới đây.

Lisa (Black Pink) và Gong Hyo Jin chênh nhau 17 tuổi nhưng cùng mê đắm lối lên đồ siêu cool mà thanh lịch cho mùa lạnh - Ảnh 1.

Trong lần xuất hiện mới đây, Lisa ăn vận giản đơn mà vẫn gây trầm trồ với phong cách cá tính, hút mắt, phảng phất nét retro cổ điển.

Lisa (Black Pink) và Gong Hyo Jin chênh nhau 17 tuổi nhưng cùng mê đắm lối lên đồ siêu cool mà thanh lịch cho mùa lạnh - Ảnh 2.

Dự sự kiện mới đây, Gong Hyo Jin cũng gây ấn tượng không kém khi đã 39 tuổi mà style của cô vẫn ấn tượng, cá tính, chất và hút mắt chẳng kém fashionista nào.

Công thức chung mà 2 cô nàng nổi tiếng này cùng áp dụng đó chính là diện áo trơn màu mix cùng áo blazer, quần vải hoặc quần jeans ống suông, thêm 1 đôi sneaker thoải mái. Nếu nghe qua thì tưởng chừng chẳng có gì hay ho nhưng hóa ra khi khoác lên mình, công thức mix đồ này lại hút mắt vô cùng.

Đó là bởi lối diện đồ này vừa mang vẻ retro cổ điển, phảng phất nét phóng khoáng thoải mái mà vẫn có đủ sự thanh lịch, chỉn chu dù diện ra sân bay sương sương hay đi dự sự kiện cũng đều ổn cả. Mẫu quần ống suông khi sơ vin cùng áo trơn còn giúp tạo hiệu ứng hack dáng khiến chân trông dài hơn, vóc dáng cao ráo hơn đáng kể.

Lisa (Black Pink) và Gong Hyo Jin chênh nhau 17 tuổi nhưng cùng mê đắm lối lên đồ siêu cool mà thanh lịch cho mùa lạnh - Ảnh 3.
Lisa (Black Pink) và Gong Hyo Jin chênh nhau 17 tuổi nhưng cùng mê đắm lối lên đồ siêu cool mà thanh lịch cho mùa lạnh - Ảnh 4.
Lisa (Black Pink) và Gong Hyo Jin chênh nhau 17 tuổi nhưng cùng mê đắm lối lên đồ siêu cool mà thanh lịch cho mùa lạnh - Ảnh 5.
Lisa (Black Pink) và Gong Hyo Jin chênh nhau 17 tuổi nhưng cùng mê đắm lối lên đồ siêu cool mà thanh lịch cho mùa lạnh - Ảnh 6.

Đây cũng đang là công thức mix đồ được nhiều cô nàng yêu thích trong mùa lạnh này mà các nàng có thể tham khảo để ứng dụng luôn. Trong công thức này bạn nên ưu tiên cho những item tối giản, ít họa tiết mang màu sắc cơ bản, nhất là những màu trầm đúng không khí mùa thu như đen, nâu, xám, be... Về phần giày dép, bên cạnh sneaker, bạn cũng có thể chọn boots da, sandals mảnh... cũng rất hợp.

Lisa (Black Pink) và Gong Hyo Jin chênh nhau 17 tuổi nhưng cùng mê đắm lối lên đồ siêu cool mà thanh lịch cho mùa lạnh - Ảnh 7.
Lisa (Black Pink) và Gong Hyo Jin chênh nhau 17 tuổi nhưng cùng mê đắm lối lên đồ siêu cool mà thanh lịch cho mùa lạnh - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm