Linh Rin và Phillip Nguyễn nắm tay nhau lên sóng đầu năm, flex luôn góc sân biệt thự chơi hoa Tết toàn loại bình dân nhưng "bao sang"

S.A, Theo Phụ Nữ Mới 11:18 13/02/2024

Trong dịp năm mới, vợ chồng Linh Rin - Phillip Nguyễn cũng đăng nhiều ảnh hơn, nhận về sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mỗi dịp Tết đến xuân về là cõi mạng lại nhộn nhịp hơn hẳn. Bởi lẽ ngay cả những nhân vật kín tiếng trên MXH cũng chịu khó chia sẻ không khí năm mới với mọi người. Vợ chồng Linh Rin và Phillip Nguyễn là ví dụ.

Từ khi bắt đầu kỳ nghỉ đến nay, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hoạt động nổi bật ở nhà mình như trang trí nhà cửa đón Tết, đến nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn gói bánh tét,... Mới nhất, cặp đôi rạng rỡ check-in trước sân biệt thự trong trang phục truyền thống khiến dân tình chú ý.

Linh Rin và Phillip Nguyễn nắm tay nhau lên sóng đầu năm, flex luôn góc sân biệt thự chơi hoa Tết toàn loại bình dân nhưng bao sang - Ảnh 1.
Linh Rin và Phillip Nguyễn nắm tay nhau lên sóng đầu năm, flex luôn góc sân biệt thự chơi hoa Tết toàn loại bình dân nhưng bao sang - Ảnh 2.

Vợ chồng Linh Rin - Phillip Nguyễn

Trong khoảnh khắc này, nếu Linh Rin được xuýt xoa vì nhan sắc “gái một con trông mòn con mắt” thì Phillip Nguyễn nhận về lời khen ngày càng trẻ trung. Có người còn cho rằng thiếu gia được chăm chút chu đáo nên phải trẻ ra chục tuổi sau khi lấy vợ.

Bên cạnh đó, background là biệt thự to oành của cặp đôi cũng được dân tình quan tâm. Dù chỉ trang trí bằng những loại hoa giản dị như cúc vạn thọ, cúc mâm xôi và cúc đại đóa nhưng nhìn tổng thể vẫn rất sang chảnh. Trước đó, Linh Rin cũng hào hứng tiết lộ từng góc Tết xịn xò trong nhà.

Linh Rin và Phillip Nguyễn nắm tay nhau lên sóng đầu năm, flex luôn góc sân biệt thự chơi hoa Tết toàn loại bình dân nhưng bao sang - Ảnh 3.
Linh Rin và Phillip Nguyễn nắm tay nhau lên sóng đầu năm, flex luôn góc sân biệt thự chơi hoa Tết toàn loại bình dân nhưng bao sang - Ảnh 4.
Linh Rin và Phillip Nguyễn nắm tay nhau lên sóng đầu năm, flex luôn góc sân biệt thự chơi hoa Tết toàn loại bình dân nhưng bao sang - Ảnh 5.

Chọn loại hoa giản dị để trang trí Tết nhưng biệt thự nhà Phillip - Linh Rin vẫn rất rực rỡ, sang trọng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày