Linh Rin tiếp tục chia sẻ cảm xúc sau rạn nứt, đanh thép gửi lời tới ai đó: Không có mùa xuân đấy đâu!

M416, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 15/04/2020

Một loạt chia sẻ gần đây của Linh Rin khiến nhiều người thắc mắc: Có phải cô đang muốn ám chỉ điều gì đó liên quan đến chuyện rạn nứt với Phillip Nguyễn hay không?

Tình trạng mối quan hệ hiện tại của Linh Rin và Phillip Nguyễn chắc hẳn là điều mà rất nhiều người quan tâm. Đang từ một trong những cặp đôi ngọt ngào, lãng mạn và "chắc cốp" tiến xa nhất thì bỗng đâu bất ngờ, Linh Rin xóa toàn bộ hình ảnh trên Instagram. Tất cả những gì cô nàng để lại chỉ là một bức ảnh với dòng caption siêu deep ám chỉ chuyện tình cảm rạn nứt.

Linh Rin và Phillip Nguyễn từng có thời gian mặn nồng ngọt ngào

Mới đây nhất, Linh Rin tiếp tục có động thái mới trên trang cá nhân khiến người theo dõi tò mò. Nhiều người cho rằng có thể cô đang ám chỉ chuyện tình cảm. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải một dòng cảm xúc với giọng khá đanh thép: "Không có cái mùa xuân đấy đâu". Không biết Linh Rin đang tự nói về mình hay muốn gửi lời tới "ai đó".

Linh Rin tiếp tục chia sẻ cảm xúc sau rạn nứt, đanh thép gửi lời tới ai đó: Không có mùa xuân đấy đâu! - Ảnh 2.

Ngay sau đó, cô nàng lại đăng thêm một story khác, lần này ngắn gọn hơn nhưng vẫn ẩn ý không kém. 

 "Me, myself and I" (Tạm dịch: Tôi, bản thân và chính tôi mà thôi), Linh Rin viết. Chỉ 3 từ đơn giản nhưng tất cả cho rằng Linh Rin đang tự nhắc nhở bản thân rằng sau tất cả, chỉ có yêu thương chính mình mới là sự lựa chọn đúng đắn nhất?

Linh Rin tiếp tục chia sẻ cảm xúc sau rạn nứt, đanh thép gửi lời tới ai đó: Không có mùa xuân đấy đâu! - Ảnh 3.

Động thái cùng câu chữ ẩn ý của Linh Rin làm không ít fan hâm mộ suy đoán liệu có ẩn tình nào đó trong rạn nứt giữa cô và Phillip Nguyễn hay không? Tuy nhiên, sự tình thực sự thế nào có lẽ phải tiếp tục chờ người trong cuộc lên tiếng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm