Linh Rin khoe được thiếu gia Phillip Nguyễn quan tâm đến 1 điều cực nhỏ, netizen vội đoán: Chắc suất dâu tỷ phú rồi!

Ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:33 06/07/2021

Hẳn là nhiều cô gái sẽ phải ganh tị với Linh Rin lắm đây.

Trong mắt đa số chị em, bạn trai thiếu gia hay tổng tài sẽ luôn là người bận rộn trăm công nghìn việc, ít có thời gian quan tâm đến bạn gái. Thế nhưng, chuyện yêu đương của con trai nhà tỷ phú Phillip Nguyễn và Linh Rin lại là minh chứng cho việc không phải tổng tài nào cũng vậy.

Bởi, rõ ràng là có bận trăm công nghìn việc thật, song Phillip Nguyễn vẫn luôn dành sự quan tâm, lo lắng sát sao cho cô bạn gái xinh đẹp bằng những hành động đơn giản, ngọt ngào.

Linh Rin khoe được thiếu gia Phillip Nguyễn quan tâm đến 1 điều cực nhỏ, netizen vội đoán: Chắc suất dâu tỷ phú rồi! - Ảnh 1.

Cặp đôi trai tài gái sắc Phillip Nguyễn và Linh Rin

Chẳng hạn như mới đây, Linh Rin lại hào hứng khoe được "đệ nhất tổng tài" nuông chiều khiến bao người phải đỏ mắt ganh tị.

Cụ thể, trong ngày rảnh rỗi, Phillip Nguyễn đã tận tay dọn dẹp lại bàn làm việc cho bạn gái. Nào là chu đáo bọc hết các cạnh bàn nhọn để không làm người yêu bị thương, bọc nốt cả nắp ổ điện bằng keo cách điện rồi lại sắp xếp đồ đạc trên bàn đâu ra đó. Không biết tình trạng này có diễn ra thường xuyên không, song, sự quan tâm, chu đáo đến từng chi tiết nhỏ của Phillip thật sự có thể khiến bất cứ ai liêu xiêu chứ đừng nói là Linh Rin.

Linh Rin khoe được thiếu gia Phillip Nguyễn quan tâm đến 1 điều cực nhỏ, netizen vội đoán: Chắc suất dâu tỷ phú rồi! - Ảnh 2.

Bàn làm việc được thiếu gia nhà tỷ phú sắp xếp cho bạn gái

Linh Rin khoe được thiếu gia Phillip Nguyễn quan tâm đến 1 điều cực nhỏ, netizen vội đoán: Chắc suất dâu tỷ phú rồi! - Ảnh 3.

Phillip Nguyễn cẩn thận bọc lại cạnh bàn để người yêu không bị thương nếu có lỡ va phải

Ổ điện được xếp gọn, nắp ổ cắm cũng được bọc 1 lớp cách điện

Linh Rin khoe được thiếu gia Phillip Nguyễn quan tâm đến 1 điều cực nhỏ, netizen vội đoán: Chắc suất dâu tỷ phú rồi! - Ảnh 5.

Xếp gọn mọi thứ trên bàn, còn tặng thêm cả bút, chu đáo đến thế là cùng

Kể từ khi công khai yêu đương hò hẹn, Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn luôn nhận được đông đảo sự chú ý của netizen. Thông qua những màn phát cẩu lương ngày càng nhiều lẫn việc gái xinh Hà Thành có mối quan hệ thân thiết với gia đình bạn trai, dân tình đều chắc mẩm ngày chính thức về chung một nhà của cả hai sẽ không còn xa nữa đâu.

Cặp đôi liên tục phát cẩu lương khiến dân tình đứng ngồi không yên

Linh Rin khoe được thiếu gia Phillip Nguyễn quan tâm đến 1 điều cực nhỏ, netizen vội đoán: Chắc suất dâu tỷ phú rồi! - Ảnh 7.

Linh Rin - Phillip và vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Cô nàng cũng vô cùng thân thiết với các chị em dâu nhà chồng tương lai

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm