Linh Ngọc Đàm nhận vơ sở hữu kênh YouTube mới của Misthy để "chia chác" lợi nhuận, nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 28/03/2021

Sự cố về kênh YouTube của Misthy khiến nữ streamer phải tạo kênh mới, còn bạn thân Linh Ngọc Đàm cũng cơ hội lắm cơ.

Mới đây, Misthy đã livestream nói về sự cố kênh YouTube hơn 5 triệu sub khiến dân mạng đồn đoán xôn xao suốt thời gian qua. Theo đó, Misthy cho biết cô đã tạo ra kênh YouTube mới trong thời gian đợi kết quả cuối cùng từ nền tảng video trực tuyến khổng lồ này.

Linh Ngọc Đàm nhận vơ sở hữu kênh YouTube mới của Misthy để chia chác lợi nhuận, nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược! - Ảnh 1.

Misthy livestream cho biết kênh YouTube hơn 5 triệu sub của mình đã phải nhận án phạt nặng nhất từ nền tảng này

Ngay sau đó, cô bạn thân Linh Ngọc Đàm cũng đăng tải dòng trạng thái đầy bất ngờ về câu chuyện này. Linh Ngọc Đàm chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình rằng cô sẽ livestream trên kênh mới của Misthy. Thậm chí nhận luôn đây là kênh YouTube mới của mình.

Linh Ngọc Đàm nhận vơ sở hữu kênh YouTube mới của Misthy để chia chác lợi nhuận, nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược! - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm nhận luôn đây là kênh YouTube của mình

Chưa hết, khi Misthy phát hiện ra status "nhận vơ" từ Linh Ngọc Đàm thì cô nàng cũng đã rất bất ngờ. Tuy nhiên lời giải thích của "Đàm tổng" lại là hỗ trợ để Misthy phát triển kênh và kèm thêm việc chia lợi nhuận từ kênh YouTube mới.

Linh Ngọc Đàm nhận vơ sở hữu kênh YouTube mới của Misthy để chia chác lợi nhuận, nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược! - Ảnh 3.

Misthy đã rất sửng sốt khi biết Linh Ngọc Đàm nhận luôn là chủ kênh YouTube mới

Linh Ngọc Đàm nhận vơ sở hữu kênh YouTube mới của Misthy để chia chác lợi nhuận, nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn trái ngược đấy nhé!

Hóa ra, Linh Ngọc Đàm đang muốn PR giúp Misthy gây dựng lại kênh YouTube mới sớm nhất có thể. Theo đó, cô sẵn sàng kêu gọi fan của mình subcribe cho kênh mới và rất nhanh chóng kênh YouTube này đã vượt quá Nút Bạc sau thời gian được lập ra không lâu.

Hẳn chúng ta đều có những người bạn chuyên cãi nhau và tưởng chừng vô tâm, vô tình nhưng lại ấm áp đến không tưởng. Linh Ngọc Đàm và Misthy chính là ví dụ điển hình cho kiểu bạn bè này.

Linh Ngọc Đàm nhận vơ sở hữu kênh YouTube mới của Misthy để chia chác lợi nhuận, nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm