Linh Ngọc Đàm lý giải nguyên nhân loạt ảnh trên Instagram "bốc hơi", sự thật hoá ra không phức tạp như chúng ta nghĩ

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:15 14/04/2021

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã giải đáp thắc mắc về việc các bức ảnh đột nhiên "biến mất" trên Instagram của cô.

Những câu chuyện xoay quanh Linh Ngọc Đàm luôn là chủ đề được bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội. Từ chuyện tình cảm, sự nghiệp đến lời ăn tiếng nói, cô nàng đều là trung tâm trong rất nhiều cuộc trò chuyện. Có thể nói, sức hút của Đàm Tổng là không thể đùa được.

Chính vì lý do này, mọi động thái được cho là "bất thường" của cô nàng sẽ ngay lập tức được cập nhật. Mới đây nhất là sự "bốc hơi" rất nhiều tấm ảnh trước đây của nữ streamer mà chưa có lời giải thích thỏa đáng.

Linh Ngọc Đàm lý giải nguyên nhân loạt ảnh trên Instagram bốc hơi, sự thật hoá ra không phức tạp như chúng ta nghĩ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sự biến mất kỳ lạ này đã được chính chủ giải thích qua story Instagram mới nhất của Linh Ngọc Đàm. Cụ thể, cô nàng đã tạo hộp Q&A để tương tác với người hâm mộ. Khi được hỏi về những tấm ảnh kia, cô đã trả lời rất cụ thể.

LNĐ lý giải sự "biến mất" của những bức ảnh trên Instagram

Theo đó, những bức ảnh này được cô nàng ẩn đi không vì một lý do đặc biệt gì. Chỉ đơn giản là hiện tại Linh Ngọc Đàm đang theo đuổi phong cách khác và những bức ảnh kia không phù hợp với điều này. Tuy nhiên, cô nàng cũng hứa rằng sẽ bật hiển thị những bức ảnh đó khi cô nàng "hoài niệm" và muốn xem lại.

Linh Ngọc Đàm lý giải nguyên nhân loạt ảnh trên Instagram bốc hơi, sự thật hoá ra không phức tạp như chúng ta nghĩ - Ảnh 3.
Linh Ngọc Đàm lý giải nguyên nhân loạt ảnh trên Instagram bốc hơi, sự thật hoá ra không phức tạp như chúng ta nghĩ - Ảnh 4.
Linh Ngọc Đàm lý giải nguyên nhân loạt ảnh trên Instagram bốc hơi, sự thật hoá ra không phức tạp như chúng ta nghĩ - Ảnh 5.
Linh Ngọc Đàm lý giải nguyên nhân loạt ảnh trên Instagram bốc hơi, sự thật hoá ra không phức tạp như chúng ta nghĩ - Ảnh 6.

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm