Linh Ngọc Đàm hết lời khen bạn trai mới, mong dân mạng đừng so sánh với người cũ

SA, Theo Thể thao văn hoá 22:32 29/12/2022

Chuyện tình cảm của Linh Ngọc Đàm vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Sau khi công khai mối quan hệ mới, Linh Ngọc Đàm có phần thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh bạn trai. Mới đây cô nàng đã đăng tải một khoảnh khắc tình tứ của mình với người ấy khiến dân tình xuýt xoa. Cả hai thoải mái tương tác, tươi cười với nhau tạo nên một khung hình ngập tràn sự hạnh phúc.

Linh Ngọc Đàm hết lời khen bạn trai mới, mong dân mạng đừng so sánh với người cũ - Ảnh 2.

Khoảnh khắc mới được Linh Ngọc Đàm chia sẻ

Được biết bạn trai của Linh Ngọc Đàm đến từ Đài Loan (Trung Quốc), từng theo học tại ĐH New York (Mỹ). Cô nàng bắt đầu chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm, xưng hô là "vợ - chồng" với người yêu lên MXH từ đầu tháng 10/2022. Đàm tổng cho biết mình từng học tiếng Trung nên có thể nói chuyện cơ bản với bạn trai.

Trong một clip khác, Linh Ngọc Đàm khoe được bạn trai đánh đàn để cổ vũ, động viên và viết chú thích: "Anh ấy nói: ‘Anh muốn cả thế giới biết em là của anh’. Được rồi, TikTok của em bây giờ là của anh". Ở phần bình luận nữ YouTuber còn nửa đùa nửa thật rằng bạn trai cái gì cũng biết và cũng là người biết điều.

Đáng chú ý hơn, Linh Ngọc Đàm thoải mái trả lời những bình luận của cộng đồng mạng về người yêu. Khi có người nhận xét: "Cảm giác chị Linh gặp được đúng người rồi, không cần tỏ ra mạnh mẽ nữa", cô nàng không ngần ngại nói: "Tui yêu ai cũng hết lòng, mọi người đừng so sánh".

Với những lời chúc phúc của mọi người, Linh trả lời: "Cảm ơn mọi người. Mình luôn muốn sống hạnh phúc và mình sẽ như vậy".

Về phần bạn trai Linh Ngọc Đàm, anh chàng rất chăm chỉ bình luận phía dưới những bài đăng của bạn gái. Đặc biệt anh chàng còn nhập hội "chỉ theo dõi mình em" trên TikTok.

Linh Ngọc Đàm hết lời khen bạn trai mới, mong dân mạng đừng so sánh với người cũ - Ảnh 4.

Một khoảnh khắc dễ thương của Linh Ngọc Đàm và bạn trai

Cách đây vài ngày, nữ YouTuber cũng có những chia sẻ về người ấy trên Instagram. Cô cho hay mình không tìm kiếm hay vội vàng mà đến thời điểm phù hợp thì sẽ gặp đúng người, trong thời gian đó tập trung phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Ngoài ra, cô cũng bày tỏ, bản thân chưa sẵn sàng để lập gia đình vì còn nhiều hoài bão chưa hoàn thành.

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày