Linh Ngọc Đàm cho biết không thể ghét người yêu mới của Bụt, hóa ra đây chính là lý do!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 13/11/2021

Linh Ngọc Đàm và tình mới của Bụt thậm chí còn collab cùng nhau trong những video TikTok và thu về hàng triệu view cơ mà.

Sau một thời gian chia tay với Bụt (Duy Nhỏ) thì cả Linh Ngọc Đàm lẫn chàng thiếu gia Đồng Tháp đều đã có tình mới. Nếu như nữ streamer sinh năm 1996 này khiến cư dân mạng trầm trồ khi biết danh tính của người yêu mới cũng là một "đại gia tiền ảo" trẻ tuổi dù chưa từng công khai thì Bụt cũng không hề kém cạnh khi quen hot girl 2k4 sở hữu hơn 7 triệu followers Tik Tok.

Hiện tại, cả 2 cặp đôi này đang rất hạnh phúc như một điều khiến dân mạng không khỏi tò mò chính là việc họ vẫn qua lại với nhau một cách đầy thân thiết dù cho việc này có thể xem là không tưởng với không ít người.

Linh Ngọc Đàm cho biết không thể ghét người yêu mới của Bụt, hóa ra đây chính là lý do! - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm thân thiết với bạn gái mới của người yêu cũ

Mới đây, khi được hỏi vì sao có thể chơi với người yêu mới của người yêu cũ thì nữ streamer này cũng chia sẻ đầy ngắn gọn và xúc tích cùng một bức ảnh cực kỳ thân thiết giữa 2 người bạn trai cũ và mới của mình. Linh Ngọc Đàm cũng cho biết đây chính là lý do cô không thể ghét "bé H" được.

Linh Ngọc Đàm cho biết không thể ghét người yêu mới của Bụt, hóa ra đây chính là lý do! - Ảnh 2.

Lý do không thể ghét được hóa ra là đây

Linh Ngọc Đàm trước đó cũng từng collab cùng Huyền 2k4 trong một số video Tik Tok và thu về hàng triệu view. Ngoài ra, khi nhận được bánh trung thu cách đây không lâu từ Bụt và người yêu mới thì Đàm Tổng cũng để lại lời cảm ơn và đặc biệt hơn nữ khi gọi cặp đôi này là "vợ chồng" đầy thoải mái.

Linh Ngọc Đàm cho biết không thể ghét người yêu mới của Bụt, hóa ra đây chính là lý do! - Ảnh 4.

Những video xuất hiện 2 cô nàng này đều thu về lượng view khổng lồ

Linh Ngọc Đàm cho biết không thể ghét người yêu mới của Bụt, hóa ra đây chính là lý do! - Ảnh 5.

Linh Ngọc Đàm thoải mái gọi Bụt và Khánh Huyền là "vợ chồng"

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14