Linh Ka bị "cây bàng non" rơi trúng đầu trong MV của Phan Duy Anh, lọt thẳng vào #26 Top Trending

Nhật Nguyên, Theo Helino 20:41 20/09/2019

Sản phẩm kết hợp giữa Phan Duy Anh, Linh Ka và Lê Bảo trong ca khúc "Vô Cùng (Vì Anh Thương Em)" đang nhận được sự chú ý của khán giả.

Mới đây, "hiện tượng" Phan Duy Anh đã chính thức cho ra mắt MV "Vô Cùng (Vì Anh Thương Em)" - hay được công chúng biết đến rộng rãi hơn với cái tên "Cây Bàng Non", đánh dấu bước đường dấn thân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, MV cho ca khúc đã có hơn nửa triệu lượt xem cùng vị trí Top 26 Trending YouTube Việt Nam, một thành tích khả quan bất ngờ so với một giọng ca mới mẻ như Phan Duy Anh.

Đáng chú ý hơn cả, trong MV có sự xuất hiện của bộ đôi Linh Ka và Lê Bảo đóng vai chính trong 1 cốt truyện xem thì vô lý nhưng lại rất thuyết phục.

Vô Cùng (Vì Anh Thương Em) - Phan Duy Anh x Linh Ka x Thế Bảo

Mặc dù là một trong những sản phẩm đầu tay, nhưng MV được đầu tư khá chỉn chu với các cảnh quay giàu cảm xúc. Sự có mặt của Linh Ka và Lê Bảo, hai "hiện tượng" trong giới trẻ cũng khiến cho khán giả chú ý. Đặc biệt, Linh Ka trong MV thể hiện một hình ảnh vô cùng dịu dàng, nữ tính và trong sáng, nhận được phản ứng tích cực từ người xem.

MV phù hợp với nội dung ca khúc - kể về câu chuyện tình của người lính biển và cô phóng viên: là "thanh mai trúc mã" từ nhỏ, do định mệnh nên rời xa nhau và lại gặp nhau trong hoàn cảnh tréo ngoe. Dù motif không mới, nhưng với sự đầu tư về cảnh quay cũng như cách diễn xuất khá ổn, khán giả thực sự bị thu hút từ những giây phút đầu tiên.

Linh Ka bị cây bàng non rơi trúng đầu trong MV của Phan Duy Anh, lọt thẳng vào #26 Top Trending - Ảnh 2.

Phan Duy Anh trong đồng phục hải quân, đóng vai trò là người kể chuyện.

Linh Ka bị cây bàng non rơi trúng đầu trong MV của Phan Duy Anh, lọt thẳng vào #26 Top Trending - Ảnh 3.

Linh Ka và Lê Bảo là đôi "thanh mai trúc mã" từ trước, cùng lớn lên bên nhau và dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình, Linh Ka đã rời làng quê chuyển đến nơi khác.

Linh Ka bị cây bàng non rơi trúng đầu trong MV của Phan Duy Anh, lọt thẳng vào #26 Top Trending - Ảnh 4.

Linh Ka nhận được giấy báo trúng tuyển vào trường Báo chí mà cô mơ ước, tuy nhiên, có một chi tiết khá vô lí: Năm sinh 1983 nhưng mãi 2019 mới nhập học Đại học?

Linh Ka bị cây bàng non rơi trúng đầu trong MV của Phan Duy Anh, lọt thẳng vào #26 Top Trending - Ảnh 5.

Nhiều năm sau, cả hai người gặp lại trong tình huống éo le: Lê Bảo đã là một anh lính Hải quân, cắm trên đảo xa, Linh Ka là cô phóng viên, được đi thực địa đến hải đảo. Cả hai đã gặp nhau trong một buổi sáng đẹp trời.

Linh Ka bị cây bàng non rơi trúng đầu trong MV của Phan Duy Anh, lọt thẳng vào #26 Top Trending - Ảnh 6.

Mọi cảm xúc ùa về, những ngày ấy, cả hai như sống lại những tình cảm thời thơ ấu.

Linh Ka bị cây bàng non rơi trúng đầu trong MV của Phan Duy Anh, lọt thẳng vào #26 Top Trending - Ảnh 7.

Về lại đảo, cả hai vẫn giữ liên lạc với nhau không ngừng, tình cảm dần nảy nở.

Linh Ka bị cây bàng non rơi trúng đầu trong MV của Phan Duy Anh, lọt thẳng vào #26 Top Trending - Ảnh 8.
Linh Ka bị cây bàng non rơi trúng đầu trong MV của Phan Duy Anh, lọt thẳng vào #26 Top Trending - Ảnh 9.

Tuy nhiên, trời không chiều lòng người, Linh Ka trong một lần đến hiện trường đưa tin giông bão đã bị một nhánh cây bàng rơi xuống, qua đời sau đó. Để lại trong lòng anh lính trẻ niềm tiếc nuối khôn nguôi... Hết chuyện.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày