Lily-Rose Depp đưa bình luận hiếm hoi về bố Johnny Depp tại Cannes

A, Theo VTV News 16:04 26/05/2023

Lily-Rose Depp và Johnny Depp đều có những khoảnh khắc trọng đại tại Liên hoan phim Cannes 2023 vào đầu tháng này.

Nếu bạn chưa biết, bộ phim mới của HBO là The Idol với sự tham gia diễn xuất của Lily-Rose - đã vừa được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes năm nay. Trong khi đó, bộ phim Jeanne du Barry của Johnny Depp là phim được lựa chọn khai mạc cho Cannes. Chính vì thế, những câu hỏi liên quan đến Johnny Depp là không thể thiếu trong danh sách câu hỏi các phóng viên dành cho Lily- Rose khi cô xuất hiện tại sự kiện điện ảnh danh giá này.

Và đúng như vậy, Lily-Rose đã được hỏi về người cha nổi tiếng của mình trong một cuộc phỏng vấn mới. Về việc cả hai đều có dự án tại Cannes, Lily-Rose nói với ET: "Tôi rất mừng cho ông ấy. Tôi rất vui mừng. Và thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể thực hiện những dự án mà chúng tôi vô cùng tự hào".

Lily-Rose Depp đưa bình luận hiếm hoi về bố Johnny Depp tại Cannes - Ảnh 2.

Lily-Rose gần đây đã tiết lộ lý do tại sao cô không lên tiếng về vụ kiện tụng đình đám tại tòa án giữa bố mình với vợ cũ của ông là Amber Heard. Trong phiên tòa, Johnny đã tiết lộ lý do tại sao Lily-Rose Depp đã không đến đám cưới của mình với Amber nhiều năm trước. Theo đó, cô con gái của Johnny và Amber được hiểu là luôn tiềm ẩn sự không ưa nhau và mối quan hệ giữa cả hai chưa từng tốt đẹp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14