Lilly Nguyễn bắt bài vụ án chăn "rau sạch" trong "Lật mặt showbiz"

Tam Giác, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 12/12/2017

Ở tập 8 "Lật mặt showbiz", câu chuyện đại gia Lý Hùng bí mật săn gái đẹp đã bị Lilly Nguyễn phát hiện và quyết tâm phanh phui.

Sau những scandal như Chuyện người thứ 3, Cuộc chiến màn nhung, Văn hóa fan cuồng, Lật ngược tình thế... hai tập 8 và 9 Biệt đội 102: Lật mặt showbiz sắp tới sẽ là câu chuyện về góc khuất của thế giới nghệ thuật, về chuyện tình - tiền của đại gia và chân dài trong showbiz, với một góc nhìn khác cùng các diễn viên khách mời là Lý Hùng, Cát Tường, Tô Lâm, Kim Nhã.

Teaser tập 8 Lật mặt showbiz

Lý Hùng vào vai đại gia, đứng đằng sau một công ty lớn, thú vui "tao nhã" là chuyên săn lùng những người đẹp mới nổi của showbiz với biệt danh "chăn rau sạch", Adam Lâm vào vai quản lý người mẫu Khánh Tâm, người giúp cho Lý Hùng tìm kiếm những "rau sạch" và môi giới tình - tiền cho họ. Cát Tường vào vai vợ đại gia với những nỗi niềm của người phụ nữ luôn phải chứng kiến chồng trăng hoa và bỏ tiền đổi lấy tình.

Lilly Nguyễn bắt bài vụ án chăn rau sạch trong Lật mặt showbiz - Ảnh 2.

Lilly Nguyễn bắt bài vụ án chăn rau sạch trong Lật mặt showbiz - Ảnh 3.

Lilly Nguyễn bắt bài vụ án chăn rau sạch trong Lật mặt showbiz - Ảnh 4.

Lilly Nguyễn bắt bài vụ án chăn rau sạch trong Lật mặt showbiz - Ảnh 5.

Lilly Nguyễn bắt bài vụ án chăn rau sạch trong Lật mặt showbiz - Ảnh 6.

Những việc trao đổi tình tiền cứ diễn ra như quy luật của nó đến khi có sự xuất hiện của Siêu mẫu triển vọng Lan Chi (Kim Nhã). Liệu Lý Hùng có tiếp tục thành công với vai trò "chăn rau sạch" khi Judy Hồ (Lilly Nguyễn) vô tình biết được câu chuyện này, nhóm Biệt đội phải giải quyết như thế nào trước một buổi chụp hình có sự tham gia của Lan Chi do Judy Hồ tổ chức sản xuất.

Lilly Nguyễn bắt bài vụ án chăn rau sạch trong Lật mặt showbiz - Ảnh 7.

Lilly Nguyễn bắt bài vụ án chăn rau sạch trong Lật mặt showbiz - Ảnh 8.

Với câu chuyện mang chủ đề khá nóng và nhức nhối trong showbiz, tập 8 sẽ được phát sóng trên Youtube vào tối nay, 12/12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm