Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở "Lật mặt showbiz" thì tốt biết bao!

Tam Giác, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 05/12/2017

Từ mâu thuẫn gay gắt, nhân vật của Cát Phượng và Ái Phương trở nên thân thiết lại trong tập 7 "Lật mặt showbiz". Phải chi scandal của Hà Hồ và Minh Hằng trước đây cũng có cái kết như thế thì tốt đẹp biết bao.

Tập 7 web drama Biệt đội 102: Lật mặt showbiz đã lên sóng. Tiếp nối mâu thuẫn giữa đàn chị Kiều Thư (Cát Phượng) và Hoàng Khanh (Ái Phương) được cho rằng lấy ý tưởng từ mâu thuẫn chèn ép của Hà Hồ - Minh Hằng trước đây, ở tập này, mối quan hệ của họ đã trở nên tốt đẹp, tình chị em được gắn kết nhờ vào tài năng của biệt đội 102, và sự góp mặt diễn xuất của Vũ Hà, Tiểu Bảo Quốc.

Đàn chị Kiều Thư một mực cho rằng Hoàng Khanh xấc xược, mắc bệnh ngôi sao. Ngược lại, Hoàng Khanh cũng vô cùng cay nghiệt Kiều Thư vì tỏ thái độ không tôn trọng em út. Tuy nhiên, cả hai vẫn không hề biết người gây nên mâu thuẫn của họ chính là vai diễn của Trà Ngọc - một đồng nghiệp nhiều chuyện, chuyên mách lẻo sau lưng người khác để kiếm cơ hội cho bản thân mình.

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 1.

Hoàng Khanh nghi ngờ áo diễn bị hỏng là do Kiều Thư nhưng thực chất là do người khác vô tình gây ra

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 2.

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 3.

Với nhiệm vụ của biệt đội 102 phải tìm hiểu nguyên nhân của sự việc và tìm phương án "kết đôi" Kiều Thư và Hoàng Khanh trong dự án TVC quảng cáo cùng nhau, từng thành viên nhóm đã phải nghĩ đủ cách và tiếp cận tất cả những nhân vật liên quan để tìm hiểu sự việc thực chất thế nào rồi tìm hướng giải quyết.

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 4.

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 5.

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 6.

Chính sự nhanh trí của Hân Dẹo (Hồ Bích Trâm) và sự phán đoán chính xác của Red (Đàm Phương Linh) mà cả nhóm đã tìm được nguyên nhân sau bao ngày bị dồn vào thế bí. Biệt đội phải nhờ sự can thiệp của ông bầu sân khấu (Vũ Hà) và anh Lớn (Tiểu Bảo Quốc) để hóa giải mối quan hệ chị em trở mặt này.

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 7.

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 8.

Bắt đầu kế hoạch hoà giải, ông bầu sân khấu đã phải đứng ra tìm đủ mọi cách để khuyên bảo cặp đôi "không đội trời chung" Hoàng Khanh - Kiều Thư. Đồng thời, anh Lớn cũng tâm sự với Kiều Thư, rằng với vai trò là người chị, thì hãy nên bao dung bỏ qua cho em út, chứ đừng nên ích kỷ như thế. Không ngờ, chính lời khuyên bảo ý nghĩa của những người đi trước trong nghề lại là "liều thuốc" cực kì hiệu quả hàn gắn mối quan hệ của cả hai sau đó.

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 9.

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 10.

Kiều Thư đã mở lòng, chủ động xin lỗi Hoàng Khanh. Ngay sau đó, họ còn ôm nhau khóc nức nở, diễn chung trong một vở kịch sân khấu vô cùng ăn rơ với nhau tạo nên một màn kịch đầy cảm xúc, ý nghĩa, lấy nước mắt người xem, đặc biệt hơn là lấy được nước mắt của biệt đội 102 vì đã làm tốt vai trò kết nối tình chị em của họ.

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 11.

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 12.

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 13.

Hoàng Khanh ôm Kiều Thư khóc nức nở trên sân khấu

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 14.

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 15.

Nếu Hà Hồ - Minh Hằng cũng ôm nhau nức nở như ở Lật mặt showbiz thì tốt biết bao! - Ảnh 16.

Mối quan hệ của Hoàng Khanh - Kiều Thư sau khi lên sóng ở tập trước cũng khiến không ít khán giả liên tưởng đến mâu thuẫn gay gắt giữa Hà Hồ - Minh Hằng. Tuy nhiên, cách mà nhà sản xuất giải quyết ở kết phim không giống với những gì đã diễn ra ở đời thực. Phải mà scandal giữa Hà Hồ và Minh Hằng ở ngoài đời cũng được giải quyết nhân văn đầy nước mắt như thế này, sau bao màn chỉ trích rồi cuối cùng cũng cầm tay nhau nói cười trong sự bao dung rộng lượng thì hay biết mấy. Nếu đã thân thì thân lắm, nhưng khi "cạch mặt" nhau giữa chốn showbiz thị phi thì việc hàn gắn là điều thật sự hiếm hoi. Lại một lần nữa, nhà sản xuất phim tạo tình huống dramma nhưng chưa xem hết thì đã biết cái kết sẽ theo hướng có hậu. 

Lật mặt showbiz sẽ lên sóng vào tối thứ 3 hàng tuần trên Youtube.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lương Minh Trang lên tiếng trước nghi vấn "cắm sừng" Vinh Râu, khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook

    Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi vì trước đó trên Facebook anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.
  • Đọc thêm