Lil' Wuyn bất ngờ mời 1 thí sinh team Wowy hỗ trợ trận Chung kết, diễn sao khiến Wowy bảo "bị lừa"?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 22/01/2022

Lil' Wuyn đã có một sân khấu "bùng cháy" tại đêm Chung kết 1 Rap Việt mùa 2.

Tối 22/1, đêm Chung kết 1 của Rap Việt mùa 2 đã lên sóng trên ứng dụng VieON. "Quái vật" của team Rhymastic - Lil' Wuyn đã mang đến vòng thi cực kì quan trọng này một bài nhạc mang đậm màu sắc cá nhân mang tên Nhập Vai. Sân khấu này lấy ý tưởng từ những bộ phim kinh điển như Narcos hoặc The Godfather.

Trong sân khấu chung kết, Lil' Wuyn đã hóa thân thành một "ông trùm" với những nỗi trăn trở, âu lo về thời gian cũng như những chiêm nghiệm về cuộc sống. Đặc biệt trên sân khấu còn có sự xuất hiện hỗ trợ của R.I.C, người anh em cùng gang 95G với Lil'Wuyn. R.I.C cũng là một thí sinh đầy ấn tượng của team Wowy trong Rap Việt mùa 1.

Binz đánh giá cao flow của Lil'Wuyn và đánh giá chúng rất thời thượng. Rhymastic mặc dù là HLV của Lil'Wuyn song anh vẫn chưa bao giờ thôi ngạc nhiên trước những gì học trò sẽ thể hiện trong các phần thi. JustaTee gọi màn trình diễn này bằng 2 từ "hoàn hảo".

Karik cho biết 3 từ anh dành cho Lil' Ưuyn trong màn trình diễn này là "bình tĩnh, tự tin, bản lĩnh" và chưa bao giờ nghi ngờ anh rapper với bất cứ tác phẩm nào. Karik cho biết sân khấu này đã tái khẳng định con người của Lil'Wuyn và khiến tất cả mọi người phải dè chừng.

Với Wowy, anh cho biết mình đã bị Lil'Wuyn "lừa" một cú ngọt xớt khi ban đầu anh ngỡ nam rapper sẽ mang đến hình tượng 1 gangster "máu lạnh" nhưng sau đó lại chuyển sang chủ đề tình yêu và cuối cùng lại đáng yêu như... Disneyland!

Gif: Cắt màn hình

https://kenh14.vn/lil-wuyn-bat-ngo-moi-1-thi-sinh-team-wowy-ho-tro-tran-chung-ket-dien-sao-khien-wowy-bao-bi-lua-20220122212922499.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm