Like ảnh gái xinh ít thôi: Điều cô nàng nào cũng muốn người yêu tự giác không cần nhắc nhở

N.N, Theo Helino 07:59 28/02/2019

Tự giác bớt like ảnh gái xinh lại, đừng để em cáu lên nhé người yêu ơi!

Con gái vốn là chúa nhạy cảm. Khi có bạn trai, mức độ nhảy cảm của họ còn tăng theo cấp số nhân. Một hành động dù nhỏ như rep tin nhắn chậm, một khoảng lặng bất ngờ dù kéo dài chỉ... 2s khi đang Facetime cũng khiến mọi cô nàng bắt đầu suy diễn và tự lo lắng.

Vậy nên, "like ảnh gái ít thôi" chính là điều mà hội con gái muốn người yêu mình tự giác mà không cần nhắc nhở. Đồng ý rằng một cái like (mà lắm khi là like dạo) không thể hiện được gì, cũng không thể mãi giận dỗi bạn trai chỉ vì họ like ảnh ai đó là bạn bè, đồng nghiệp.

Like ảnh gái xinh ít thôi - Đây là điều mà cô nàng nào cũng muốn người yêu tự giác không cần nhắc nhở - Ảnh 1.

Đừng để em nhắc, tự giác bớt like ảnh gái xinh đi!

Nhưng mà, trong khi mình cao 1m65 mà người yêu cứ thích like ảnh "cô gái1m52" nào đó rồi khen thích con gái nấm lùn thì có "lộn ruột" không cơ chứ! Rồi người yêu cứ bấm like ảnh gái sexy, vòng nào ra vòng đấy trong khi người yêu lép kẹp thì cũng "đáng báo động" lắm.

Tất nhiên, em chẳng bao giờ nhắc hay tỏ ra ghen tỵ với những cô gái mà anh bấm like đâu. Không nhắc nhưng anh vẫn phải biết mà tự giác bớt like ảnh gái xinh đi, đừng để em cáu lên rồi lại hỏi tại sao. Đấy! Con gái đơn giản vậy thôi chứ ai bảo phức tạp hay khó hiểu nào!

Like ảnh gái xinh ít thôi - Đây là điều mà cô nàng nào cũng muốn người yêu tự giác không cần nhắc nhở - Ảnh 2.

Hội chị em đã bấm like rần rần cho lời "cảnh báo" này và không quên để lại ý kiến rôm rả:

Vĩ Cẩm: "Lộn ruột" thật chứ đùa đâu khi ngồi cạnh mình mà người yêu cứ like ảnh hết gái này đến gái nọ. Thấy xinh thì đi mà cua mấy em đó, yêu em làm gì!".

Chang: "Từ cái like đến cái sừng cũng nhanh lắm chứ chẳng đùa đâu. Nên là, tự giác đi cho nó nhanh anh nhé!".

Ngọc Hà: "Thấy người yêu bảo "anh like dạo cho vui thôi chứ có biết người ta là ai đâu" nên tin. Ai dè, 2 tháng sau bị anh cắm sừng để đi quen cái đứa anh suốt ngày like dạo. Cẩn thận không thừa đâu chị em ạ".

Vũ Hải: "Đọc xong bình luận tự giác về bớt like ảnh gái xinh lại cho người yêu vừa lòng".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm