Liên tục gây tranh cãi vì sự thể hiện nhạt nhòa tại Miss World Vietnam, nay Nam Em nhóm lên hi vọng cho fan khi làm điều này!

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 06:10 20/04/2022

Nam Em khiến người hâm mộ phấn khích và mong chờ khi công bố điều này.

Việc Nam Em bất ngờ thông báo chinh chiến Miss World Vietnam 2022 vào phút chót đã khiến fan sắc đẹp không khỏi phấn khích. Tuy nhiên, càng vào sâu thì người đẹp Tiền Giang làm cho nhiều người có chút lo lắng vì phần thể hiện khá mờ nhạt giữa các thí sinh khác, nhất là qua các đêm thi Người đẹp thời trang gần đây. Thêm vào đó, thái độ chưa nghiêm túc như liên tục bị bắt gặp khi có dáng ngồi khó đỡ của Nam Em càng khiến dân tình nổ ra tranh cãi.

Trước những ý kiến trái chiều của fan sắc đẹp, Nam Em cho biết mình luôn lắng nghe và thấu hiểu. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì so với các thí sinh năm nay thì Nam Em luôn là mỹ nhân tạo được sức hút truyền thông cũng như nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Bằng chứng là mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1996 gây chú ý khi công bố bản vẽ đầm dạ hội, đính kèm là dòng trạng thái: "Chờ ngày lên đồ". Dù chỉ dừng lại ở mức bản vẽ nhưng có thể thấy, thiết kế mà Nam Em chia sẻ trông vô cùng đẹp mắt, từ gam màu đỏ cam rực rỡ, cắt xẻ tinh tế vừa trưng trổ vòng 1 vừa khéo léo khoe được đôi chân.

Bên dưới phần bình luận, hầu hết người hâm mộ đều đánh giá cao mẫu đầm dạ hội này và bày tỏ sự phấn khích, mong chờ ngày Nam Em diện trang phục đậm chất beauty queen này. Fan sắc đẹp nhóm lên hi vọng cho chặng đường còn lại của Miss World Vietnam 2022, Nam Em sẽ tỏa sáng đúng với thực lực mà cô có.

Liên tục gây tranh cãi vì sự thể hiện nhạt nhòa tại Miss World Vietnam, nay Nam Em nhóm lên hi vọng cho fan khi làm điều này! - Ảnh 2.

Nam Em nhận được sự ủng hộ của fan sắc đẹp khi công bố thiết kế đầm dạ hội mà mình sẽ mặc

Đây là tín hiệu vui cho người hâm mộ của Nam Em, bởi lẽ trước đó, người đẹp Tiền Giang liên tục gây thất vọng vì sự thể hiện lu mờ giữa dàn thí sinh Miss World Vietnam 2022

Liên tục gây tranh cãi vì sự thể hiện nhạt nhòa tại Miss World Vietnam, nay Nam Em nhóm lên hi vọng cho fan khi làm điều này! - Ảnh 4.

Không những vậy, cô còn liên tục gây tranh cãi vì những dáng ngồi khó đỡ

Liên tục gây tranh cãi vì sự thể hiện nhạt nhòa tại Miss World Vietnam, nay Nam Em nhóm lên hi vọng cho fan khi làm điều này! - Ảnh 5.
Liên tục gây tranh cãi vì sự thể hiện nhạt nhòa tại Miss World Vietnam, nay Nam Em nhóm lên hi vọng cho fan khi làm điều này! - Ảnh 6.

Với động thái mới nhất, nhiều người hâm mộ mong chờ Nam Em sẽ thể hiện hết những gì mình có cho chặng đường còn lại

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

https://kenh14.vn/lien-tuc-gay-tranh-cai-vi-su-the-hien-nhat-nhoa-tai-miss-world-vietnam-nay-nam-em-nhom-len-hi-vong-cho-fan-khi-lam-dieu-nay-20220419225242041.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm