Liên tục bị trộm xe máy, chủ nhà liền gắn camera nhằm kiểm tra thì vô tình ghi lại cảnh tượng kinh hoàng lúc 2 giờ sáng

HY LI, Theo Pháp luật và bạn đọc 17:28 08/12/2020

Nhờ gắn camera giám sát ở vị trí kín đáo mà chủ nhà đã chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp xảy ra với một cô gái.

Ngày 8/12, trang Sina đưa tin về một vụ việc đang được cộng đồng mạng quan tâm. Một người đàn ông họ Ngô sống ở khu vực đang tái thiết tại tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) thường xuyên bị mất trộm xe máy nên đã bí mật lắp đặt camera ở đường ống thoát nước trước nhà để kiểm tra điều bất thường hằng ngày.

Đến một ngày nọ, chiếc camera đã ghi lại toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng xảy ra vào lúc 2 giờ sáng.

Theo trang Sina, sự việc kinh hoàng đó xảy ra vào tháng 8/2018. Vì thường xuyên mất xe nên vợ chồng anh Ngô quyết định lắp đặt camera để theo dõi. Vị trí lắp đặt camera là ở đường ống thoát nước trước nhà. Ngày nào anh Ngô cũng kiểm tra có điều bất thường xảy ra hay không.

Liên tục bị trộm xe máy, chủ nhà liền gắn camera nhằm kiểm tra thì vô tình ghi lại cảnh tượng kinh hoàng lúc 2 giờ sáng - Ảnh 1.

Vị trí camera được lắp đặt (khoanh tròn đỏ)

Được biết, khi anh Ngô xem lại camera an ninh như thường lệ thì thấy hình ảnh một gã đàn ông đang ôm chặt một phụ nữ. Sau đó hắn đã dùng sức bóp cổ tay người này và kéo vào một góc. Hóa ra đây là hiện trường một vụ cưỡng hiếp xảy ra vào rạng sáng ngày hôm đó.

Sau khi nhận được trình báo của nạn nhân Tiểu Diệp, cảnh sát đã đến hiện trường điều tra. Tại đây, anh Ngô nhanh chóng giao nộp bằng chứng này cho cảnh sát. Được biết, hung thủ liên tục thay đổi lời khai gây khó khăn trong quá trình điều tra, luôn miệng kêu oan bản thân không hề cưỡng hiếp nạn nhân. Nhưng chính nhờ bằng chứng quan trọng này mà vụ án nhanh chóng kết thúc điều tra và chuyển sang truy tố vào tháng 9/2019.

Vào ngày 22/6/2020, Tòa án địa phương đã tuyên án bị cáo về tội hiếp dâm với hình phạt 3 năm tù, nhưng bị cáo đã kháng cáo. Tháng 10/9/2020, Tòa án đã bác đơn kháng cáo và y án sơ thẩm.

Liên tục bị trộm xe máy, chủ nhà liền gắn camera nhằm kiểm tra thì vô tình ghi lại cảnh tượng kinh hoàng lúc 2 giờ sáng - Ảnh 2.

Bức thư tay do nạn nhân viết vào ngày 7/11/2020 cảm ơn cảnh sát và vợ chồng anh Ngô

Nguồn: Sina

Liên tục bị trộm xe máy, chủ nhà liền gắn camera nhằm kiểm tra thì vô tình ghi lại cảnh tượng kinh hoàng lúc 2 giờ sáng - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm