Liên tục bị kẻ lạ quấy rối, nữ streamer lên tiếng cầu cứu cộng đồng mạng

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 06/02/2021

Nữ streamer Nico đã phải sống trong sợ hãi một khoảng thời gian dài.

Nico là streamer đa năng trên Twitch khi không ngán bất cứ trò nào từ Apex Legends đến Animal Crossing. Do đó, cô sở hữu cộng đồng fan đông (khoảng 80.000 người) và mỗi luồng trực tuyến có hàng trăm người theo dõi. Mới đây, Nico đã tiết lộ trải nghiệm đáng sợ của mình khi bắt gặp kẻ quấy rối đúng nghĩa.

Liên tục bị kẻ lạ quấy rối, nữ streamer lên tiếng cầu cứu cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Nữ streamer xinh đẹp Nico là "nàng thơ" của nhiều người nhưng tên biến thái này lại muốn làm vấy bẩn cô ấy

Một trong số những người xem của cô đã vượt khỏi lằn ranh của người hâm mộ, khiến cho mọi chuyện trở nên dần đáng sợ hơn.

Người mà Nico nhắc tới được cô nhận định là "cách nói chuyện rất tử tế và khi xuất hiện thì luôn tỏ ra mình là một chàng trai lạnh lùng". Anh ta đã lập hẳn một trang blog lãng mạn hóa nữ stream theo sự ảo tưởng của mình.

Liên tục bị kẻ lạ quấy rối, nữ streamer lên tiếng cầu cứu cộng đồng mạng - Ảnh 2.

"Đừng yêu streamer", Nico tuyệt vọng viết trên Twitter

Mặc cho Nico đã đính chính rằng cô không hề có liên hệ gì với chàng trai ảo mộng kia, nhưng blog vẫn tiếp tục được cập nhật. Thậm chí, tên này có những bình luận đầy tức giận khi thấy cô có khác sở thích với gã.

"Tôi nhận được thông báo rằng có một blog viết về mình trong khoảng 5 năm, về những điều mà chàng trai đó tự tưởng tượng ra sau đó áp dụng lên mình", cô giải thích trên Twitter.

Liên tục bị kẻ lạ quấy rối, nữ streamer lên tiếng cầu cứu cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Nico đã từng lo ngại về vấn đề bị quấy rối vào đầu tháng 2

"Sự hoang tưởng này dần một cao hơn khi anh ta nói với những người bạn của mình rằng chúng tôi thực sự ở trong một mối quan hệ, dù chỉ là trong tâm trí. Cái này thật sự khiến tôi phát hoảng.

Anh ta còn gọi tôi là bạn gái nữa. Có đầy rẫy nhưng bài như thế trên cái blog đó. Người này theo dõi hết những luồng phát sóng của tôi. Mỗi khi tôi mặc chiếc áo mà anh ta thích, ngay lập tức sẽ có bài viết về việc tôi mặc nó vì anh ta."

Những streamer hầu như không có bất cứ tương tác riêng tư nào với người theo dõi, điều đó để đảm bảo tính công bằng với những người xem. Nico đã phát trực tiếp lời nhắn nhủ của mình nhằm bảo vệ chính những streamer thoát khỏi việc bị quấy rối.

Cô nàng xinh đẹp nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như cổ vũ từ cộng đồng, một số người lên tiếng rằng họ cũng từng lâm vào hoàn cảnh tương tự. 

Liên tục bị kẻ lạ quấy rối, nữ streamer lên tiếng cầu cứu cộng đồng mạng - Ảnh 5.

"Tôi cảm thấy rất biết ơn những lời cổ vũ của các bạn, và rất lấy làm tiếc với những người từng gặp phải chuyện này", Nico chia sẻ

Đây không phải là trường hợp hiếm khi rất nhiều nữ streamer hiện nay đều đang bị quấy rối bởi những kẻ lạ mặt. Trở thành người nổi tiếng là điều tốt nhưng bạn cũng sẽ phải đối mặt với vô vàn hiểm nguy không rõ nguồn gốc.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày