Game thủ Tốc Chiến hãi hùng khi nhìn số lượng xếp hàng chờ, phá sâu kỷ lục của Đấu Trường Chân Lý Mobile

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:28 05/02/2021

Đúng một năm trước, Đấu Trường Chân Lý gặp lỗi xếp hàng tới tận hàng trăm nghìn người, và hiện tại nhiều game thủ Tốc Chiến cũng như vậy.

Còn nhớ một năm trước, Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt đã thực sự tạo nên hiện tượng của làng game mobile thế giới và đặc biệt là với người chơi Việt. Rất hiếm sản phẩm nào vào thời điểm đó so được với sức nóng mà Đấu Trường Chân Lý Mobile mang lại. Thậm chí có thời điểm số lượng người chơi xếp hàng để mong có được một slot vào tựa game này lên tới hàng trăm nghìn người.

Game thủ Tốc Chiến hãi hùng khi nhìn số lượng xếp hàng chờ, phá sâu kỷ lục của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 1.

Hình ảnh gây ám ảnh đối với game thủ Đấu Trường Chân Lý Mobile một thời

Vào lúc đó, hàng loạt kỷ lục đang bị xô đổ bởi chính Đấu Trường Chân Lý Mobile về lượng người chơi xếp hàng để "chờ tới lượt" được vào trải nghiệm tựa game này. Những game thủ trưa nay mới "kêu gào" rằng 13.000 người đang xếp hàng thì nên cảm thấy may mắn khi mới đây, số lượng này đã tăng lên đến gần 100.000 người. Con số này cho thấy được sức hút cực lớn của Đấu Trường Chân Lý Mobile đối với game thủ không chỉ tại Việt Nam mà còn tại rất nhiều quốc gia/khu vực trên thế giới.

Game thủ Tốc Chiến hãi hùng khi nhìn số lượng xếp hàng chờ, phá sâu kỷ lục của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 2.

Và mới đây, nhiều game thủ Tốc Chiến cũng phản ánh đang gặp phải lỗi tương tự như vậy khi phải xếp hàng sau hàng chục nghìn người để đăng nhập được vào game. Tuy nhiên thì lỗi này không phải tất cả người chơi Tốc Chiến bị mà chỉ một số game thủ “đen đủi” dính phải. Trong hình ảnh dưới đây, có thể thấy số lượng xếp hàng chờ vào game lên tới 290.270 người, một con số thậm chí có thể xô đổ kỷ lục của Đấu Trường Chân Lý Mobile cách đây một năm.

Game thủ Tốc Chiến hãi hùng khi nhìn số lượng xếp hàng chờ, phá sâu kỷ lục của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 3.

Có người chơi phản ánh rằng, có thời điểm hàng chờ lên tới 500.000 người. Thế nhưng cũng không ít phản ánh cho rằng bản thân mình chưa gặp hiện tượng này bao giờ. Vì vậy suy ra rằng, không phải game thủ Tốc Chiến nào cũng “dính” và đây không phải là lỗi mang tính diện rộng.

Game thủ Tốc Chiến hãi hùng khi nhìn số lượng xếp hàng chờ, phá sâu kỷ lục của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 4.

Tuy vậy, Riot cũng cần phải chú ý để khắc phục những hiện tượng này để bảo đảm môi trường tốt nhất cho game thủ Tốc Chiến chứ cứ nhìn những con số hàng chờ lên tới hàng trăm nghìn thế này thì chắc ai cũng sẽ thấy nản.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày