Mặc kệ loạt skin Tết Nguyên đán ra mắt, game thủ Liên Minh: Tốc Chiến vẫn phát cuồng vì... chỏm lông ngực của Pantheon

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:52 05/02/2021

Những thông tin về loạt trang phục mới của Liên Minh: Tốc Chiến cũng chẳng khiến game thủ hứng thú bằng một điều chỉnh nhỏ về Pantheon.

Mới đây, Twitter chính thức của Liên Minh: Tốc Chiến đã đưa ra thông báo về một cuộc chỉnh sửa nhân vật khá "khó đỡ", liên quan đến loạt tướng và trang phục mới sắp được ra mắt:

"Chúng tôi sẽ tung ra bản chỉnh sửa đối với một số mẫu trang phục và tướng sắp ra mắt. Điều đáng nói ở đây là nhờ những ý kiến phản hồi từ các bạn, mà khi Pantheon gia nhập Tốc Chiến vào tháng tới, anh ta trông sẽ 'chiến' hơn nhiều".

Mặc kệ loạt skin Tết Nguyên đán ra mắt, game thủ Liên Minh: Tốc Chiến vẫn phát cuồng vì... chỏm lông ngực của Pantheon - Ảnh 1.

Nếu như có ai thắc mắc rằng Pantheon sẽ "chiến hơn" như thế nào, thì câu trả lời là vị tướng này đã được bổ sung thêm... lông trước ngực. Nghe thì có vẻ khó tin, nhưng thực sự là Riot Games đã bổ sung chi tiết này vào game, theo nguyện vọng của người chơi.

Trong LMHT bản PC, game thủ sẽ khó lòng chiêm ngưỡng tạo hình chi tiết của các vị tướng, bởi hầu hết chúng đều được hiển thị bằng splash-art. Nhưng với Liên Minh: Tốc Chiến thì lại khác, mỗi nhân vật, trang phục trong game đều được hiển thị theo dạng hoạt ảnh 3D chi tiết, và người chơi có thể chiêm ngưỡng từng đường tơ kẽ tóc của các vị tướng.

Mặc kệ loạt skin Tết Nguyên đán ra mắt, game thủ Liên Minh: Tốc Chiến vẫn phát cuồng vì... chỏm lông ngực của Pantheon - Ảnh 2.

Lý giải về việc tại sao "chòm lông" lại có thể khiến Pantheon trở nên "ngầu đét" hơn, nhiều game thủ cho rằng, chi tiết này tỏ ra chân thực hơn khi phác họa một nhân vật sinh sống trên vùng núi cao (Targon).

Thậm chí, một số ý kiến còn dẫn ra những minh chứng khoa học về việc các sinh vật (bao gồm con người) sinh sống ở xứ lạnh thường có hệ thống lỗ chân lông phát triển dày đặc hơn, như một hình thái thích nghi tự nhiên để chống lại giá rét. (Nói như vậy thì có lẽ cả Tryndamere hay Braum cũng cần bổ sung chi tiết này).

Hơn nữa, có thể thấy trong phiên bản trước chỉnh sửa, Pantheon sở hữu thân hình quá "sạch sẽ" và game thủ cho rằng như vậy thì không phù hợp lắm với cốt truyện về nhân vật đại diện cho chiến tranh. Chòm lông trước ngực khiến cho Pantheon có vẻ như in nét thời gian, bụi bặm và phong trần hơn.

Nhưng dù là lý do gì đi nữa, thì có một thực tế là thông báo "cấy lông ngực" cho Pantheon đã khiến cho cả loạt phục trang Tết Nguyên đán của Tốc Chiến bị... cho ra rìa. Nếu không tin, hãy kiểm tra số liệu về lượng tương tác của 2 bài viết gần nhất trên Twitter chính thức của Liên Minh: Tốc Chiến là rõ.

Mặc kệ loạt skin Tết Nguyên đán ra mắt, game thủ Liên Minh: Tốc Chiến vẫn phát cuồng vì... chỏm lông ngực của Pantheon - Ảnh 3.

Trailer giới thiệu phục trang Tết Nguyên đán chỉ có hơn 1.500 lượt thả tim, trong khi con số này ở bài thông báo chỉnh sửa Pantheon là gần 7.000

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm