Phương Mỹ Chi lên tiếng khi liên tục bị gọi tên trong ồn ào Hồ Văn Cường: "Hi vọng người thân, quản lí cũ hãy tôn trọng quyền riêng tư"

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 12/10/2021

Tối 12/10, Phương Mỹ Chi đã cho đăng tải một tâm thư giữa lúc tên tuổi của nữ ca sĩ trẻ đang được nhắc đến liên tục giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường.

Tối 12/10, Phương Mỹ Chi đã cho đăng tải một tâm thư giữa lúc tên tuổi của nữ ca sĩ trẻ đang được nhắc đến liên tục giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường. Suốt nhiều tháng nay, kể từ khi câu chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường với công ty cũ bùng nổ, netizen liên tiếp so sánh cậu với Phương Mỹ Chi: cùng xuất thân từ các cuộc thi âm nhạc, cùng hát dòng nhạc dân ca, cùng được bố mẹ nuôi là các nghệ sĩ nổi tiếng đỡ đầu nhưng lại có 2 số phận quá khác biệt.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi liên tục bị gọi tên trong ồn ào Hồ Văn Cường: Hi vọng người thân, quản lí cũ hãy tôn trọng quyền riêng tư - Ảnh 1.

Mở đầu bài viết, Phương Mỹ Chi cho biết cô rất biết ơn về sự quan tâm của khán giả nhưng cô hi vọng sự quan tâm ấy sẽ dành cho những sản phẩm nghệ thuật, những điều vui vẻ tích cực. Nữ ca sĩ trẻ cũng nhấn mạnh cô chỉ muốn tập trung làm việc của mình thật tốt.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi liên tục bị gọi tên trong ồn ào Hồ Văn Cường: Hi vọng người thân, quản lí cũ hãy tôn trọng quyền riêng tư - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi khẳng định cô đã đủ nhận thức để làm chủ tiếng nói của mình, biết mình nên làm gì và nếu cần thiết sẽ ủy quyền duy nhất cho đại diện truyền thông để cập nhật thông tin đến khán giả. Ngoài ra, nữ ca sĩ cho biết cô không ủy quyền phát ngôn cho bất kì ai khác, bao gồm cả người thân, quản lí cũ. Cô hi vọng sẽ được tôn trọng quyền riêng tư của mình và nếu muốn chia sẻ, Phương Mỹ Chi sẽ là người tự nói lên ý kiến chứ không nhờ người khác.

Trước đó vào sáng cùng ngày, một cư dân mạng đã để lại bình luận cho rằng dù bằng vai phải lứa nhưng cuộc sống và sự nghiệp của Phương Mỹ Chi thuận lợi, trải đầy hoa hồng còn Hồ Văn Cường chỉ toàn "sóng gió". Mặc dù im lặng lướt qua rất nhiều bình luận nhưng Phương Mỹ Chi đã lên tiếng đáp trả trước lời nhận xét này. Không vòng vo hay viết tâm thư cồng kềnh, nữ ca sĩ nhí trả lời vỏn vẹn: "Ai cũng có sóng gió, chả ai trải hoa hồng".

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi liên tục bị gọi tên trong ồn ào Hồ Văn Cường: Hi vọng người thân, quản lí cũ hãy tôn trọng quyền riêng tư - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi đáp trả thẳng thắn trước thắc mắc của khán giả

Chỉ với 10 chữ, dân tình cho rằng Phương Mỹ Chi có vẻ không hài lòng khi bị so sánh và ngầm nêu quan điểm ai cũng có khó khăn riêng mà chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu. Với bức tâm thư mà Phương Mỹ Chi chia sẻ trong tối nay, quả thật cô đã hoàn toàn trưởng thành và độc lập trong suy nghĩ, phát ngôn lẫn quan điểm của mình chứ không còn là một "ca sĩ nhí" non nớt của những năm trước.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi liên tục bị gọi tên trong ồn ào Hồ Văn Cường: Hi vọng người thân, quản lí cũ hãy tôn trọng quyền riêng tư - Ảnh 4.

Xin chào cả nhà,

Phương Mỹ Chi thật sự rất biết ơn sự quan tâm của mọi người đến với Chi. Nhưng Chi rất hi vọng sự quan tâm của khán giả dành cho Chi là đón chờ những sản phẩm nghệ thuật, những điều vui vẻ tích cực Chi chia sẻ xung quanh cuộc sống. Và Chi chỉ muốn tập trung làm việc của mình thật tốt.

Chi đã đủ nhận thức để có thể làm chủ tiếng nói của mình, biết mình nên làm gì và nếu cần thiết Chi sẽ chỉ uỷ quyền cho Đại diện truyền thông của mình là anh H.Q.T cập nhật thông tin đến khán giả.

Ngoài ra Chi KHÔNG UỶ QUYỀN cho bất kì ai, thay mình nói lên những câu chuyện xung quanh bản thân Chi. Vì 1 lời khó nói hết được, nên hi vọng những người thân, quản lí cũ, hãy tôn trọng quyền riêng tư, và tôn trọng Chi.

Nếu Chi muốn chia sẻ, Chi sẽ tự mình nói lên điều đó.

Nguồn: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm