Liên tục bị gán ghép với ông chủ Điền Quân, Sam lên tiếng tỏ rõ thái độ

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 17:02 19/01/2024

Cho tới hiện tại, diễn viên Sam vẫn giấu kín danh tính và diện mạo của ông xã.

Vào ngày 18/1, Sam đã đăng tải đoạn video đi ăn uống tụ họp vui vẻ bên hội bạn thân thiết. Đây cũng là dịp để Sam và nhóm bạn chúc mừng sinh nhật tới diễn viên Trương Quỳnh Anh. Mẹ bầu còn hào hứng đu trend cùng với hội bạn của mình: "Rồi cuối cùng là quăng cái gì vậy mọi người. Tôi vẫn chưa hiểu".

Đáng chú ý, một cư dân mạng bất ngờ để lại bình luận nhắc tới Color Man - ông chủ Điền Quân Media & Entertainment: "Color Man là người quay nhé". Ngay sau đó, diễn viên Sam đã lên tiếng vỏn vẹn đúng 2 chữ bày tỏ rõ thái độ: "Xàm quá" khi liên tục bị gán ghép.

Trước đó, Sam đã thể hiện sự bức xúc, phủ nhận tin đồn có mối quan hệ tình cảm với Color Man - ông chủ Điền Quân Media & Entertainment. Nữ diễn viên cũng nhiều lần lên tiếng cho biết cả hai chỉ có quan hệ công việc.

Sam đăng tải đoạn video vui vẻ tụ họp bên hội bạn thân thiết

Liên tục bị gán ghép với ông chủ Điền Quân, Sam lên tiếng tỏ rõ thái độ - Ảnh 3.

Nữ diễn viên 9x tỏ rõ thái độ khi bị 1 netizen kém duyên gán ghép cô với Color Man - ông chủ Điền Quân Media & Entertainment

Liên tục bị gán ghép với ông chủ Điền Quân, Sam lên tiếng tỏ rõ thái độ - Ảnh 4.

Trước đó, Sam đã từng thể hiện sự bức xúc, phủ nhận tin đồn có mối quan hệ tình cảm với ông chủ Điền Quân Media & Entertainment

Tháng 4/2023, Sam gây bất ngờ khi khoe ảnh đăng ký kết hôn. Trong ảnh, người đẹp cười tươi tắn, nắm chặt tay chồng nhưng không để lộ gương mặt. Sam từng tiết lộ bạn trai là người tâm lý, hiểu cho công việc của cô. Anh cũng rất ủng hộ sự nghiệp của người yêu.

Về lý do không công khai dung mạo và thông tin của ông xã, Sam chia sẻ: "Sao mọi người cứ hỏi chồng em đâu, chồng em là ai? Rồi tự dưng đồn đại tùm lum hết trơn. Trong khi em đã công khai đăng ký kết hôn rồi, em không biết phải làm sao nữa luôn. Chồng em là người bình thường, không phải nghệ sĩ. Em chỉ mong anh ấy có cuộc sống bình yên nhất thôi. Đó là cách em bảo vệ hạnh phúc và gia đình nhỏ của mình. Mong mọi người hiểu cho em, đang bầu bí mà nghe đồn đại tùm lum về gia đình khổ thân mẹ bầu quá".

Liên tục bị gán ghép với ông chủ Điền Quân, Sam lên tiếng tỏ rõ thái độ - Ảnh 5.

Tháng 4/2023, Sam gây bất ngờ khi khoe ảnh đăng ký kết hôn

Liên tục bị gán ghép với ông chủ Điền Quân, Sam lên tiếng tỏ rõ thái độ - Ảnh 6.

Sam vẫn giấu kín danh tính của ông xã. Cô cho biết nửa kia là người bình thường, không hoạt động nghệ thuật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày