Liên tục bị chê về trang phục ở Đạp gió, Suni Hạ Linh đáp trả thế nào khi được đề nghị đổi stylist?

Hải Lan, Theo Phụ Nữ Mới 12:30 21/04/2024

Nhiều người có lẽ vẫn chưa quen với hình ảnh mới của Suni Hạ Linh.

Xuất hiện trong những tập đầu của Đạp gió 2024, gu thời trang của Suni Hạ Linh thật sự khiến netizen phải "báo động đỏ". Theo chia sẻ của ekip, Suni muốn truyền tải những hình ảnh đậm chất Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Chính vì vậy, nữ ca sĩ chọn áo dài cách điệu cho màn gặp gỡ các chị đẹp và thiết kế lấy cảm hứng từ áo tứ thân cho tiết mục solo.

Tuy nhiên, nếu như chiếc áo dài bị chê quá rườm rà, không phù hợp cho buổi gặp mặt các chị đẹp thì trang phục lấy cảm hứng từ áo tứ thân lại không phù hợp với tinh thần của tiết mục mà Suni biểu diễn.

Liên tục bị chê về trang phục ở Đạp gió, Suni Hạ Linh đáp trả thế nào khi được đề nghị đổi stylist? - Ảnh 1.
Liên tục bị chê về trang phục ở Đạp gió, Suni Hạ Linh đáp trả thế nào khi được đề nghị đổi stylist? - Ảnh 2.

Cả 2 thiết kế mà Suni Hạ Linh chọn ở tập ra mắt Đạp gió đều gây tranh cãi

Chính vì mắc quá nhiều lỗi trang phục như vậy nên dân tình đều mong Suni Hạ Linh sớm đổi stylist. Thậm chí, có người còn bình luận dưới trang cá nhân của cô. Đáp lại những ý kiến tranh cãi này, giọng ca sinh năm 1990 liền đưa ra thắc mắc: " Chị làm việc với nhiều stylist lắm, em muốn chị đổi stylist nào? ". Câu trả lời "có như không" của Suni khiến netizen lại tiếp tục bàn luận:

- Stylist nào mà phối đồ cho chị mà bị khán giả chê không đẹp á!

- Trả lời không quá đến nỗi tệ, nhưng cũng không nên nha. Một ekip theo nghệ sĩ lúc nào cũng update phản ứng khán giả liên tục, dĩ nhiên phải hiểu là nói stylist phối ra bộ đồ bị phản ánh xấu nhiều rồi.

- Ê không nói đến cái bình luận kia, nhưng bả mặc xấu thiệt á trời. Nó không hợp tí nào luôn mà nhìn cứ bị gồng, bị gượng.

Liên tục bị chê về trang phục ở Đạp gió, Suni Hạ Linh đáp trả thế nào khi được đề nghị đổi stylist? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ đáp trả bình luận muốn mình đổi stylist rồi nhanh chóng xoá đi

Dù vậy, bình luận này sau đó đã được xoá trên trang cá nhân của Suni Hạ Linh. Có lẽ nữ ca sĩ đang trong bước đầu thay đổi hình nên muốn thử nhiều phong cách để chọn ra cái mà mình hợp nhất, điều này có lẽ vẫn chưa quen đối với những khán giả biết đến cô qua hình tượng nhẹ nhàng, nữ tính và vô tình tạo nên tranh cãi.

Liên tục bị chê về trang phục ở Đạp gió, Suni Hạ Linh đáp trả thế nào khi được đề nghị đổi stylist? - Ảnh 4.

Vốn quen thuộc với phong cách nữ tính nên nhiều người có lẽ vẫn chưa quen với hình ảnh mới của Suni Hạ Linh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày