Liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước thương tâm ngay những đầu ngày tựu trường

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 22:20 20/08/2019

Sau quãng thời gian dài nghỉ hè, các em học sinh ở Nghệ An bắt đầu đến trường. Thế nhưng trong tuần đầu tiên đã có 3 học sinh đuối nước tử vong.

Chiều 20/8, thông tin từ UBND xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu (Nghệ An), đơn vị đang cùng gia đình tổ chức tang lễ cho 2 anh em ruột đuối nước tử vong. Nạn nhân là em Sầm Hoàng H. (6 tuổi) và em Sầm Minh H. (3 tuổi), trú ở xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu.

Liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước thương tâm ngay những đầu ngày tựu trường - Ảnh 1.

Hiện trường nơi 2 anh em đuối nước.

Theo đó, vào khoảng 15h cùng ngày, 2 anh em cùng một người bạn rủ nhau đi hái ổi nhà hàng xóm tại bản Thắm 2, xã Châu Thuận. Khi đang cố vươn ra cành ổi thì cả 2 bị xảy chân rơi xuống ao gần đó. Mặc dù người bạn đi cùng đã chạy về báo cho người lớn nhưng cả 2 đã tử vong.

Được biết gia đình 2 em thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn. Sau khi xảy ra vụ việc trên các ban ngành đoàn thể xã đã có mặt chia sẻ nỗi đau, động viên và giúp đỡ gia đình lo hậu sự.

Tại một diễn biến khác, vào lúc 17h ngày 19/8, cháu Nguyễn Quang Th. (5 tuổi, trú xóm Nghĩa Thành, xã Tân Hợp, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) theo chú ra bờ ao gần nhà để vớt cá.

Bất ngờ cháu Th. bị trượt chân ngã xuống ao, do không ai để ý nên khi phát hiện thì bé đã tử vong. Đám tang của cháu được tiến hành vào sáng 20/8 theo phong tục địa phương.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật đằng sau câu chuyện CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái

    Rộ tin CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái: "Em vui là được"
  • Đọc thêm