Liên tiếp thua ZD Esports phải "cầu cứu" Team Flash để có vé vào Top 4 Đấu Trường Danh Vọng

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 21:38 19/09/2019

Bộ mặt bết bát của Mocha ZD Esports (MZ) đã kéo dài tới tận 5 trận thua liên tiếp tại Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV). Giờ đây đội tuyển đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 30 không còn quyền tự quyết cho cuộc đua Top4 mà họ phải chờ đợi kết quả giữa Team Flash và VEC In The Dark.

Chuỗi thất bại liên tiếp của MZ giờ đây đã lên đến con số 5 và đội tuyển vừa đánh bại họ chính là FAPTV - đối thủ cạnh tranh vị trí Top4 trực tiếp với họ. Đây là trận đấu quyết định cho một vị trí chắc chắc ở Top4 nhưng MZ đã bị đánh bại theo một cách khiến người hâm mộ ngày càng lo lắng cho việc đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 30.

Liên tiếp thua ZD Esports phải cầu cứu Team Flash để có vé vào Top 4 Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 1.

Bắt đầu trận đấu FAPTV không có đội mạnh nhất khi người chơi chủ lực 5thJuly vắng mặt. Tuyển thủ Hiro chuyên mid vào đi rừng để trám vào vị trí còn Ueki thay thế Hiro ở đường giữa. Ngỡ rằng đội hình chắp vá sẽ khiến MZ có lợi thế nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. FAPTV càng đánh càng hay còn MZ liên tiếp mắc phải lỗi trong tình huống. Dù có một ván đấu thứ 3 đầy áp đảo để níu giữ hy vọng chiến thắng nhưng trong một ngày thi đấu xuất sắc Ueki đã khiến MZ phải ôm hận.

Liên tiếp thua ZD Esports phải cầu cứu Team Flash để có vé vào Top 4 Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 2.

Trong thời khắc quyết định MZ đã rơi xuống vị trí thứ 5 trên BXH khi ĐTDV chỉ còn 1 vòng đấu cuối cùng. Khoảng cách giữa họ và ITD là 2 điểm và FAPTV là 4 điểm nên MZ đã chính thức mất đi quyền tự quyết của mình.

Liên tiếp thua ZD Esports phải cầu cứu Team Flash để có vé vào Top 4 Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 3.

Giờ đây họ phải trông chờ vào kết quả lượt trận cuối cùng mà nhất là trận đấu giữa Team Flash và ITD. Nếu IDT chiến thắng Flash với tỉ số 3-1 thì ZD Esports chính thức không thể vào Top4 đồng thời mất vé tham dự play-off, một kết quả rất đáng tiếc cho Quỷ vương.

Giờ đây việc của MZ cần làm là tập trung hết sức để giành chiến thắng với tỉ số tốt nhất ở lượt trận cuối và chờ đợi rằng Team Flash sẽ chiến thắng ITD một cách áp đảo nhất có thể.

Liên tiếp thua ZD Esports phải cầu cứu Team Flash để có vé vào Top 4 Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 4.

Ở trận đấu sau đó Bóng Ma Sài Thành - Swing Phantom có được chiến thắng 3-1 trước Adonis Esports. Họ vẫn níu giữ được một hi vọng để lọt vào Top4 nhưng vô cùng mong manh. Liệu sẽ có bất ngờ nào ở lượt trận cuối cùng ĐTDV? Hãy chờ xem!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm