Liên Quân Mobile: Tướng và skin được tặng FREE trong "Xưởng quà Moren" giữa các server sẽ khác nhau

GameK, Theo GameK 19:16 24/09/2019

"Xưởng quà Moren" là tính năng mới của Liên Quân Mobile và sẽ ra mắt kể từ phiên bản 1.31.

Có rất nhiều tính năng trong Liên Quân Mobile có thể mang tới cho game thủ những item như tướng, trang phục, vàng ingame hoàn toàn miễn phí. Đơn cử như tính năng Vẽ Bùa bậc A cho phép vẽ 1 lần/ngày, tính năng Ô Trỏ Kỳ Diệu với 1 - 3 lượt thử vận may, Vòng quay Kho Báu, Điểm năng động, Điểm danh tháng, Thưởng Clan và hàng loạt những sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian nhất định mỗi tuần. Bước sang phiên bản 1.31, Liên Quân Mobile tiếp tục mang tới cho game thủ một tính năng "quốc dân" nữa vì họ cung cấp tướng, skin, khung Avatar hoàn toàn FREE. Đó là "Xưởng quà Moren".

Liên Quân Mobile: Tướng và skin được tặng FREE trong Xưởng quà Moren giữa các server sẽ khác nhau - Ảnh 1.

Garena VN đã "nhá hàng" hàng loạt item bên trong "Xưởng quà Moren".

Game thủ Liên Quân Mobile trải nghiệm tính năng này chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để tích lũy điểm. Khi điểm đạt mức nhất định thì họ sẽ đổi được tướng, skin, khung Avatar và điệu nhảy tướng một cách dễ dàng. "Luật chơi" đơn giản là vậy, nhưng điều khiến game thủ quan tâm nhất chính là cơ cấu thưởng. Garena Đài Loan đã đi tiên phong trong việc cập nhật phiên bản 1.31 và họ lựa chọm Lumburr kèm skin bậc S đầu tiên của nó làm quà thưởng. Garena VN thì bỏ ngỏ việc chọn tướng để tặng là Arthur, quà skin thì là Payna Cảnh Vệ Rừng hoặc Thane Mật Vụ.

Sự khác biệt này ngay lập tức đã khiến cộng đồng có những đồn đoán. Theo đó, việc Garena tặng FREE tướng hay skin nào trong "Xưởng quà Moren" đều phụ thuộc vào chiến lược tiếp cận người chơi của mỗi server. Nhận định này càng thêm chính xác khi mà Garena Indonesia cũng công bố sớm đống item thưởng và tất nhiên là cũng rất khác biệt.

Liên Quân Mobile: Tướng và skin được tặng FREE trong Xưởng quà Moren giữa các server sẽ khác nhau - Ảnh 2.

Garena Indonesia lựa chọn Moren và skin Lính Cứu Hỏa để thưởng cho người chơi 4 nước Đông Nam Á.

Liên Quân Mobile: Tướng và skin được tặng FREE trong Xưởng quà Moren giữa các server sẽ khác nhau - Ảnh 3.

Skin Moren Lính Cứu Hỏa vẫn đòi hỏi lượng điểm nhiều nhất.

Cơ cấu thưởng của "Xưởng quà Moren" bên server Indonesia vẫn gồm tướng, skin, khung Avatar và điệu nhảy. Nhưng phần thưởng bên trong đó khác biệt so với 2 server đàn anh. Điều này cũng khá dễ hiểu khi Lumburr được tặng trong chuỗi nhiệm vụ "Road to Glory" dành cho tân thủ, còn Arthur thì là quà được tặng giống Valhein và Triệu Vân. Do đó, Garena Indonesia phải chuyển hướng sang tặng Moren cũng là dễ hiểu.

Liên Quân Mobile: Tướng và skin được tặng FREE trong Xưởng quà Moren giữa các server sẽ khác nhau - Ảnh 4.

Skin Moren Lính Cứu Hỏa

Trong ít ngày tới, các máy chủ Arena of Valor trên khắp thế giới sẽ dần cập nhật phiên bản 1.31 với hàng loạt sự bổ sung thú vị. Chắc chắn game thủ VN sẽ cảm thấy ghen tị với người chơi ở các máy chủ khác. Nên nhớ, những Valhein, Triệu Vân, Krixi, Taara, Gildur,... là những cái tên quá "phổ thông" của Liên Quân Mobile VN. Nhưng với các máy chủ do Tencent và Garena Indonesia quản lý, số lượng tướng mà "ai cũng có" còn bao gồm cả: Wiro Sableng, Butterfly, Kriknak, Violet, Zephys, Lumburr,...

Tuy nhiên, với những game thủ chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí liên tục thì "Xưởng quà Moren" chắc chắn không phải là tính năng hấp dẫn nếu như quà thưởng trong đó gồm toàn hàng cũ, thuộc diện "ít người mua". Do đó, nó toàn hoàn có thể trở thành tính năng thừa thãi của Liên Quân Mobile.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm