Liên Quân Mobile: Tướng pháp sư "không mấy ai chơi" sở hữu nội tại mới giúp "áp chế kháng hiệu ứng"

Quyết Một Phen, Theo Nhịp Sống Việt 23:58 16/02/2020

Azzen'ka là một trong những tướng Liên Quân Mobile được lên kế hoạch chỉnh sửa kỹ năng trong thời gian tới.

Rất nhiều tướng Liên Quân Mobile hiện nay không được game thủ ưa chuộng. Nguyên nhân thì cũng không dễ tìm ra khi lối chơi của chúng thường khá dễ bị bắt bài, trường hợp chúng được "thể hiện" nhiều thì lại phụ thuộc rất lớn vào trình "hỗ trợ" của đồng đội.

Trong nhóm tướng pháp sư của Liên Quân Mobile lúc này thì Azzen'Ka là cái tên đang có số phận hẩm hiu nhất. Nếu như Điêu Thuyền được làm lại và trở thành pháp sư "auto cấm" ở rank cao, hay Krixi đã từng được buff mạnh khiến nhiều người chê cô nàng có sát thương lỗi thì Azzen'Ka vẫn đứng yên tại chỗ trong suốt cả chục mùa Rank.

Liên Quân Mobile: Tướng pháp sư không mấy ai chơi sở hữu nội tại mới giúp áp chế kháng hiệu ứng - Ảnh 1.

Azzen"Ka được chỉnh sửa kỹ năng, góp phần thu hút thêm người chơi để việc thương mại hóa skin mới càng thêm thuận lợi.

Cùng với Mganga, Azzen'Ka là pháp sư đang đứng bét trong nhóm các lựa chọn phục vụ đi đường giữa. Timi bắt buộc phải có sự chỉnh sửa mạnh vừa để gia tăng lượng người chơi vị tướng này, cũng như vì muốn bán được các skin cao cấp hơn dành cho Vua Sa Mạc. Phiên bản 1.34 của Liên Quân Mobile đã hoàn thiện bộ kỹ năng chiến đấu nhưng khả năng Garena trình làng Azzen'Ka mới sẽ chỉ là thông qua bản cập nhật nhỏ.

Dưới đây là phân tích chi tiết bộ kỹ năng của Azzen"Ka, trong đó nội tại của pháp sư này là tâm điểm chú ý khi có thể áp chế kháng hiệu ứng.

Nội tại: Các mục tiêu bị sát thương bởi kỹ năng của Azzen'Ka sẽ bị nguyền rủa tối đa đến 3 lần. Mục tiêu chịu đủ 3 lời nguyền sẽ bị hóa đá. Sau khi được chỉnh sửa, lời nguyền hóa đá sẽ áp chế khả năng kháng hiệu ứng. Qua đó, quá trình dồn combo khống chế kẻ địch của Azzen'Ka càng thêm khó chịu.

Liên Quân Mobile: Tướng pháp sư không mấy ai chơi sở hữu nội tại mới giúp áp chế kháng hiệu ứng - Ảnh 2.

Mục tiêu chịu đủ 3 lời nguyền sẽ bị hóa đá.

Chiêu 1: Azzen'Ka triệu hồi bàn tay cát khổng lồ để tấn công kẻ thù và hất tung chúng 1,5 giây thay vì 1 giây như trước đây.

Liên Quân Mobile: Tướng pháp sư không mấy ai chơi sở hữu nội tại mới giúp áp chế kháng hiệu ứng - Ảnh 3.

Chiêu 1 tạo hất tung chúng 1,5 giây.

Chiêu 2: Azzen'Ka tung Bụi hắc ám vào kẻ thù. Kẻ địch trúng bụi lần hai sẽ chỉ phải chịu 60% sát thương thay vì 80% sát thương.

Liên Quân Mobile: Tướng pháp sư không mấy ai chơi sở hữu nội tại mới giúp áp chế kháng hiệu ứng - Ảnh 4.

Chiêu 2 khiến kẻ địch trúng bụi lần hai sẽ chỉ phải chịu 60% sát thương.

Chiêu cuối: Azzen'Ka trút bão cát xuống kẻ thù. Cơn bão cát sau đó bắt đầu cường hóa, làm giảm 60% tốc chạy của chúng. Thời gian tồn tại của bảo cát chỉ còn 5 giây thay vì 6 giây.

Liên Quân Mobile: Tướng pháp sư không mấy ai chơi sở hữu nội tại mới giúp áp chế kháng hiệu ứng - Ảnh 5.

Thời gian tồn tại của bảo cát chỉ còn 5 giây thay vì 6 giây.

Với những thay đổi kể trên, có lẽ với những người chuyển các các tướng pháp sư sẽ có thêm động lực sử dụng Azzen'Ka. Tuy nhiên, với những người leo rank đơn, thường xuyên phải độc lập tác chiến vì không có hỗ trợ "cứng" thì Tulen, Elsu, Veres vẫn là những lựa chọn phù hợp nhờ sự cơ động.

Liệu Azzen'Ka mới có thể làm nên địa chấn như cái cách mà Điêu Thuyền, Krixi tạo ra không? Chúng ta hay cũng chờ xem bản cập nhật tới của Liên Quân Mobile.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm