Liên Quân Mobile: Top tướng late game bá đạo nhất mùa 21, ngỡ ngàng khi "trùm cuối" lại là trợ thủ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 22/02/2022

Nếu muốn làm người hùng gánh đội trong giờ phút sinh tử và khiến cả đồng đội lẫn đối thủ đều phải ngả mũ thán phục thì đây là những tướng mà game thủ Liên Quân không thể bỏ qua.

Ở giai đoạn late game - cuối game khi mà tất cả những tướng đã full đồ, đạt đến ngưỡng sức mạnh tối đa và thắng thua đôi khi chỉ được định đoạt với 1 pha combat. Lúc này những chất tướng mạnh mẽ về cuối trận sẽ phát huy sức mạnh có phần vượt trội hơn cả và gánh team tốt nhất.

Rank Việt ngoài đọ kỹ năng còn là máy chủ Liên Quân khá ưa thích lối đánh về cuối trận với những trận đấu kéo dài hơn 20 phút. Do đó các chất tướng late sẽ rất khỏe và cùng điểm qua những cái tên này ở mùa 21 nhé!

Ngộ Không

Không cần bàn cãi khi xác nhận Ngộ Không chính là tướng sát thủ mạnh mẽ nhất Liên Quân ở giai đoạn cuối trận. Bởi lẽ lúc này thường thì các sát thủ sẽ bị hạn chế về mặt sát thương và không thể dùng 1 combo để hạ gục tướng địch như trước đó. Tuy nhiên Ngộ Không thì khác, càng về cuối trận, sở hữu càng nhiều trang bị thì Ngộ Không càng khỏe với khả năng gây sát thương chí mạng "vô địch thiên hạ" của mình. Một gõ "bay màu" là sự thật nhé!

Đây cũng là vị tướng sát thủ được ưa chuộng nhất tại rank Việt bởi lượng sát thương "ảo ma" và cảm giác của một sát thủ gánh đội đích thực mang lại.

Liên Quân Mobile: Top tướng late game bá đạo nhất mùa 21, ngỡ ngàng khi trùm cuối lại là trợ thủ - Ảnh 1.

Slimz

Là tướng xạ thủ cuối game mạnh mẽ bậc nhất Liên Quân với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của đối thủ. Thế nên ở giai đoạn cuối game, Slimz chỉ cần được bắn là gần như combat đó sẽ thắng lợi nhờ vào sát thương khủng khiếp khiến mọi tướng trâu bò đến đấu sĩ đều ngán ngẩm.

Thêm vào đó, chiêu thức Lao cơ khí về cuối trận là cực kỳ lợi hại với khả năng gây choáng đến tận 2,5 giây. Nếu trúng tướng địch thì khả năng cao sẽ có lợi thế để cấu máu, thậm chí hạ gục luôn để lợi hơn về quân số và từ đó thắng giao tranh quyết định.

Liên Quân Mobile: Top tướng late game bá đạo nhất mùa 21, ngỡ ngàng khi trùm cuối lại là trợ thủ - Ảnh 2.

Wisp

Meta hiện tại, xạ thủ bị bỏ rơi khá nhiều nên việc ôm trụ và đợi ngưỡng trang bị là điều hiển nhiên. Do đó, Wisp đang khá được trọng dụng trở lại như 1 xạ thủ ôm farm và đợi tỏa sáng rực rỡ về sau của trận đấu.

Wisp sở hữu độ cơ động ổn, sát thương đầu ra lớn và bộ chiêu thức khép góc diện rộng tốt bậc nhất trong số các xạ thủ của Liên Quân Mobile. Đặc biệt là khả năng bắn lan nhiều mục tiêu nhờ chiêu 1 khiến Wisp có thể dọn sạch đội hình đối thủ nếu được thoải mái xả đạn.

Liên Quân Mobile: Top tướng late game bá đạo nhất mùa 21, ngỡ ngàng khi trùm cuối lại là trợ thủ - Ảnh 3.

Airi

Đợt tăng sức mạnh gần đây khiến Airi trở lại mạnh mẽ và là 1 tướng đấu sĩ cân team số 1 ở giai đoạn cuối trận. Với khả năng gây sát thương chuẩn cực đau từ đòn đánh nội tại và khả năng miễn thương đáng nể sau khi dùng chiêu cuối Long kiếm, Airi có thể tiễn chủ lực địch lên bảng đếm số và càn quét giao tranh rồi rút êm không quá khó khăn.

Tuy nhiên đây là vị tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi cao, cần nhiều trang bị nên Airi cũng cần phải luyện tập khá nhiều mới có thể chơi tốt.

Liên Quân Mobile: Top tướng late game bá đạo nhất mùa 21, ngỡ ngàng khi trùm cuối lại là trợ thủ - Ảnh 4.

Alice

Khá bất ngờ khi 1 tướng trợ thủ lại chính là trùm cuối của các tướng mạnh mẽ cuối game. Tuy nhiên Alice xứng đáng có mặt ở vị trí này cùng lối chơi "full phép" đang tung hoành rank xếp hạng.

Khi đầy đủ trang bị ở giai đoạn late game, Alice chỉ cần dùng chiêu cuối đẹp là đủ loại khỏi vòng chiến đấu 1 vài thành viên team địch rồi. Lượng sát thương mà Dòng chảy thời không gây ra còn đáng nể hơn nhiều tướng pháp sư, sát thủ nữa đấy nhé. Cùng với đó là lượng giáp ảo cũng siêu dày giúp đồng đội tự tin giao tranh.

Liên Quân Mobile: Top tướng late game bá đạo nhất mùa 21, ngỡ ngàng khi trùm cuối lại là trợ thủ - Ảnh 6.

Nhưng vì là tướng rất cần trang bị nên Alice chỉ thực sự mạnh mẽ ở giai đoạn này. Vậy nên hãy chơi cẩn thận, tránh hổ báo và phòng thủ thật dẻo để Alice tỏa sáng về sau nhé!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-late-game-ba-dao-nhat-mua-21-ngo-ngang-khi-trum-cuoi-lai-la-tro-thu-20220222024841605.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm