Liên Quân Mobile: Top 5 tướng pháp sư có tỉ lệ thắng cao nhất trong đánh rank, "dễ chơi dễ trúng thưởng"

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:40 27/07/2020

Sau liên tục đợt tăng sức mạnh cả trực tiếp lẫn gián tiếp thì các pháp sư đường giữa đã trở lại với vai trò cực kỳ quan trọng trong Liên Quân Mobile.

Đường giữa là vị trí cực kỳ quan trọng trong Liên Quân Mobile, đây là con đường quan trọng nhất bởi là xương sống của bản đồ, tiền đề để kiểm soát rừng lẫn 2 đường cánh. Đồng thời, đường giữa cũng là khu vực đường phù hợp nhất cho các pháp sư - nguồn sát thương phép chủ đạo trong một đội hình thường thấy của Liên Quân Mobile.

Vậy muốn chơi đường giữa để leo rank thì nên chọn tướng gì? Những cái tên dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn với top 5 tướng pháp sư đường giữa có tỉ lệ thắng cao nhất trong rank xếp hạng Liên Quân Mobile hiện nay!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng pháp sư có tỉ lệ thắng cao nhất trong đánh rank, dễ chơi dễ trúng thưởng - Ảnh 1.

Ishar

Sau đợt tăng sức mạnh đáng kể ở phiên bản trước, Ishar đã thực sự trở lại với vai trò pháp sư đường giữa của Liên Quân. Điểm mạnh của vị tướng này được thể hiện rõ rệt nhất trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Khi đó, Tí Nị cực trâu, cực khỏe và chẳng khác gì 1 vị tướng thứ 6 trong đội hình.

Vậy nên Ishar có tỉ lệ thắng lên đến 50,8% và là tướng pháp sư có tỉ lệ thắng cao thứ 5 trong rank xếp hạng Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng pháp sư có tỉ lệ thắng cao nhất trong đánh rank, dễ chơi dễ trúng thưởng - Ảnh 2.

Mẹo chơi Ishar là tận dụng sức mạnh của Tí Nị trong giai đoạn đầu trận, dọn lính thật nhanh và đảo đường hỗ trợ đồng đội gank hoặc cướp rừng. Nhưng nhớ đừng giao tranh thiếu người nhé!

Ilumia

Tưởng chừng bị "out meta" nhưng Ilumia bất ngờ là cái tên đứng thứ 4 trong danh sách tướng pháp sư đường giữa có tỉ lệ thắng cao nhất.

Điểm khó chịu của vị tướng này chính là khả năng soi map, khống chế cũng như tránh bị lao vào tương đối tốt. Khả năng dọn lính của Ilumia cũng rất nhanh, tạo ra khoảng trống để đảo đường hỗ trợ đồng đội.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng pháp sư có tỉ lệ thắng cao nhất trong đánh rank, dễ chơi dễ trúng thưởng - Ảnh 3.

Chiêu cuối của Ilumia có thể gây sát thương, khống chế tướng địch trên toàn bản đồ. Ngoài ra còn có khả năng phát hiện tầm nhìn của đối thủ, vô cùng hữu ích!

Aleister

Dù bị cấm rất nhiều trong rank, nhất là xếp hạng đơn, tuy nhiên Aleister mỗi lần được thả ra vẫn luôn là vị tướng khó chịu bậc nhất ở đường giữa. Bởi lẽ Aleister có khả năng dọn lính bá đạo, hỗ trợ đồng đội bắt lẻ cực hiệu quả nhờ chiêu cuối Ngục Tù Vĩnh Hằng. Kết hợp cùng với những đồng đội giàu sát thương thì mỗi lần "xích" là chắc chắn có 1 mạng.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng pháp sư có tỉ lệ thắng cao nhất trong đánh rank, dễ chơi dễ trúng thưởng - Ảnh 4.

Mẹo chơi Aleister: Sử dụng combo chiêu 1 + 2 để dọn lính nhanh nhất có thể từ ngay những cấp độ đầu để đảo đường, ép vào rừng đối thủ. Nhớ đi cùng đồng đội và sử dụng chiêu cuối để bắt lẻ tướng địch. Aleister đáng sợ nhất là giao tranh nhỏ lẻ, vào giao tranh tổng sẽ không quá lợi hại trừ chiêu cuối khống chế sát thủ lao vào.

Preyta

Là vị tướng pháp sư tương đối ít người chơi, thế nhưng Preyta lại sở hữu rất nhiều yếu tố để trở thành tướng có tỉ lệ thắng cao thứ 2 ở đường giữa. Đó là khả năng đẩy lính tốt, khống chế có, cơ động và sức mạnh tỉ lệ thuận với thời gian của trận đấu.

Preyta rất mạnh khi có chiêu cuối, sử dụng chiêu thức này giúp Preyta chẳng khác gì vị tướng xạ thủ thứ 2 trong đội hình với sát thương rất cao trên đòn đánh thường. Cùng với đó là một lượng giáp ảo lớn, tốc độ chạy được gia tăng và cường hóa chiêu thức.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng pháp sư có tỉ lệ thắng cao nhất trong đánh rank, dễ chơi dễ trúng thưởng - Ảnh 6.

Preyta Phi cơ F1 là skin thưởng hạng của mùa 15.

Tuy nhiên muốn dùng Preyta để leo rank thì game thủ nên tập luyện kỹ càng vị tướng này. Ngoài ra, nhớ đừng lên cao khi chưa có chiêu cuối.

Dirak

Trùm cuối của các vị tướng pháp sư đường giữa là một cái tên chẳng hề xa lạ - Dirak. Thậm chí ngay từ khi ra mắt đến nay, Dirak luôn nằm trong top những tướng có tỉ lệ thắng cao nhất, được sử dụng thường xuyên cả trong rank xếp hạng lẫn giải đấu.

Dọn lính siêu nhanh, khống chế từ xa cực mạnh, sát thương cao, có chiêu cuối bá đạo cả trong việc gây sát thương lẫn ép trụ... Có quá nhiều ưu điểm để Dirak có thể leo lên vị trí số 1 đường giữa mà không ai bàn cãi.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng pháp sư có tỉ lệ thắng cao nhất trong đánh rank, dễ chơi dễ trúng thưởng - Ảnh 7.

Dirak đang là tướng pháp sư đường giữa toàn diện nhất Liên Quân Mobile hiện nay.

Chơi Dirak cũng không quá khó, chiêu thức duy nhất tương đối khó kiểm soát là chiêu 2 Thiên Hỏa Trận. Chỉ cần sử dụng tốt chiêu thức này thì khả năng khống chế từ xa của Dirak sẽ giúp team có lợi thế cực lớn mỗi khi bắt lẻ hoặc giao tranh. Đồng thời, nhớ giữ vị trí thật tốt nhé, bởi vì chắc chắn bạn sẽ là mục tiêu hàng đầu của các sát thủ đối phương.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng pháp sư có tỉ lệ thắng cao nhất trong đánh rank, dễ chơi dễ trúng thưởng - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm