Liên Quân Mobile thêm "thanh thời gian" khiến Quillen, Kriknak, Murad ngày càng nguy hiểm

GameK, Theo GameK 03:17 04/10/2019

"Thanh thời gian" xuất hiện trong Liên Quân Mobile sẽ khiến cho quá trình dồn combo của hàng loạt tướng sát thủ dưới đây ngày càng trở nên liền mạch, sát thương gây ra được tối ưu.

Rất nhiều tướng trong Liên Quân Mobile có kỹ năng giúp biến đổi trạng thái để tạo đột biến trong giao tranh. Đó có thể là việc cường hóa bản thân để tăng tốc chạy, tốc đánh, sát thương chuẩn. Nhưng cũng có thể là việc biến đổi sẽ giúp tướng đó trở nên "bất khả xâm phạm" với khái niệm "không thể bị chọn làm mục tiêu". Tuy nhiên, việc biến đổi trạng thái này cũng làm không ít người chơi những Quillen, Murad hay Kriknak cảm thấy e ngại nếu chưa quen. Ví dụ như họ không thể biết khi nào thì Quillen mất hiệu ứng tàng hình, khi nào Murad bị phong ấn lại chiêu cuối, khi nào Kriknak mất trạng thái bay,...

Liên Quân Mobile thêm thanh thời gian khiến Quillen, Kriknak, Murad ngày càng nguy hiểm - Ảnh 1.

Nhiều tướng Liên Quân Mobile sở hữu chuỗi combo đòi hỏi việc "căn, thả" rất chính xác.


Nhằm giúp những người chơi các tướng kể trên sớm thành thạo combo, từ đó tối ưu hóa được sát thương gây ra cho đối phương mà Liên Quân Mobile sẽ bổ sung "thanh thời gian". Thanh này sẽ hiện ngay trên đầu các tướng chuyên biến đổi trạng thái. "Thanh thời gian" sẽ hiện diện trong Liên Quân Mobile ở bản 1.32 và dưới đây là một vài cái tên được hưởng lợi.

1. Murad

Liên Quân Mobile thêm thanh thời gian khiến Quillen, Kriknak, Murad ngày càng nguy hiểm - Ảnh 2.

Murad là tướng đầu tiên được hưởng lợi từ thanh thời gian. Rất nhiều người chơi tích đủ 4 đòn đánh thường để phá phong ấn chiêu cuối. Nhưng khi lướt 2 lần với chiêu 1 để áp sát đối phương rồi tung ulti thì ulti bị khóa lại do vượt quá thời gian. Do đó, Murad trở thành tướng có khả năng phân hóa game thủ rất cao. Người nào giỏi mới có thể tối ưu hóa sát thương từ ulti Ảo Ảnh Trảm. Ngược lại, game thủ "gà" thì chỉ biết dùng ulti của Murad để... farm lính mà thôi. Với "thanh thời gian", game thủ sẽ "thả" ulti của Murad đúng thời điểm hơn, tránh kiểu "chưa ra chợ đã hết tiền".

2. Quillen

Liên Quân Mobile thêm thanh thời gian khiến Quillen, Kriknak, Murad ngày càng nguy hiểm - Ảnh 3.

Quillen là tướng cũng có thanh thời gian hiển thị trên đầu khi bật ulti Ẩn Sát. Ở trạng thái mới, Quillen tàng hình và tăng tốc chạy, được hồi máu. Khi hiện hình, Quillen được tăng sát thương, tốc chạy. Game thủ sử dụng Quillen sau khi bật ulti thì đều tìm cách luồn ra sau kẻ địch. Lúc này, nếu họ tính toán không khéo thì Quillen chưa kịp luồn đã hiện thân. Hậu quả là hắn sẽ dính khống chế rồi từ từ lên bảng. Vai trò của "thanh thời gian" với Quillen vì thế trở nên rất quan trọng. Game thủ dùng Quillen sẽ có những tính toán thời gian, vị trí phù hợp để gã sát thủ này dồn sát thương đúng người, đúng thời điểm.

3. Kriknak

Liên Quân Mobile thêm thanh thời gian khiến Quillen, Kriknak, Murad ngày càng nguy hiểm - Ảnh 4.

Kriknak sở hữu chiêu cuối để thực hiện những cú vồ mồi rất lợi hại. Khi bật ulti Hiểm Họa Không Trung, Kriknak chuyển sang trạng thái bay. Tái kích hoạt chiêu cuối, con bọ này mới tấn công vào một vùng chỉ định. "Thanh thời gian" hiện trên đầu Kriknak khi hắn bật ulti dường là thừa vì vốn dĩ chiêu cuối cũng đã hiển thị "vòng tròn thời gian" rồi.

Ngoài một số tướng kể trên, Liên Quân Mobile cũng "trang bị" biểu tượng "thanh thời gian" cho một số tướng nữa như Tel'Annas, Triệu Vân. Từ đó, game thủ sẽ có thể ước lượng và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất trong giao tranh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14